Giải trí

BTV Quốc Khánh chính thức lên tiếng sau ồn ào 'đá xoáy' Bùi Tiến Dũng

Sau 1 tuần bị chỉ trích với hành động được xem kaf 'đá xoáy' Bùi Tiến Dũng, BTV Quốc Khánh đã lên tiếng liên quan đến vụ việc.

BTV Quốc Khánh có hành động giả vờ gọi điện cho Đặng Văn Lâm.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình bình luận bóng đá, biên tập viên Quốc Khánh đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào được cho là mỉa mai cầu thủ Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình.

Theo đó, anh cho biết bản thân lấy làm tiếc khi tạo ra ồn ào này. “Trong mọi thất bại cay đắng có sai sót cá nhân của các cầu thủ, chương trình của chúng tôi đã từng đứng về Phí Minh Long, Nguyên Mạnh và nhiều cầu thủ khác khi họ được ít người yêu mến hơn thế hệ vàng hiện tại rất nhiều. Quan điểm của chúng tôi luôn là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi thì hãy nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai”, anh nói.

Nam MC nói: “Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn của đội tuyển U.22 quốc gia, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp.

Tưởng tượng xem, nếu sai lầm của Văn Toản sau đó dẫn đến việc đội tuyển U22 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games thì khó xử biết bao. Nếu chúng tôi làm công việc quen thuộc của mình là bảo vệ thủ môn Văn Toản, nhiều người sẽ nói rằng các anh giả vờ, các anh đâu thông cảm với Bùi Tiến Dũng mà bây giờ lại bênh cho Văn Toản. Nhưng thật tuyệt vời điều đó đã không xảy ra. Ông Park Hang Seo thật biết cách khiến mọi cảm xúc vỡ òa".

Trước đó, trong trận U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia hôm 1/12, Bùi Tiến Dũng từng khiến khán giả mất niềm tin vì mắc lỗi sai sơ đẳng khiến đội nhà phải nhận một bàn thua từ khá sớm.

Cụ thể ở phút 23, U22 Indonesia tổ chức tấn công. Từ pha treo bóng bên cánh phải của cầu thủ áo trắng, Bùi Tiến Dũng bắt không dính đưa bóng đập xà trước khi bật ra ngoài, tạo điều kiện cho cầu thủ mang áo số 16 Fauzi Rizki Sani đệm bóng cận thành, mở tỷ số trận đấu. Sau đó, Bùi Tiến Dũng tiếp tục có pha bắt bóng lập bập và suýt biếu thêm một bàn cho đối phương.

Kết thúc trận đấu, trong phần bình luận bóng đá, BTV Quốc Khánh bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi nhắc đến lỗi sai của thủ môn Bùi Tiến Dũng bằng cách giả vờ gọi điện thoại cho Đặng Văn Lâm.

Anh nói: “Có phải Văn Lâm không ạ? Nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé để sang Manila khẩn trương, tôi đang rất cần người".

Chưa dừng lại ở đó, khi cựu cầu thủ Như Thuần cho rằng đây là tình huống không thể xảy ra vì Văn Lâm trên 22 tuổi, Quốc Khánh tiếp tục nêu ý tưởng đưa Văn Lâm thay thế thủ môn của U.22 Việt Nam: "Trong suốt 90 phút thi đấu, có khi nào anh chợt nghĩ rằng tại sao ông Park Hang Seo không chọn Văn Lâm đi thay cho một cầu thủ nào đó trên 22 tuổi?".

Đoạn bình luận này lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Dù đây chỉ là tình huống vui mà nam MC đặt ra song nhận không ít phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều khán giả cho rằng hành động của Quốc Khánh đang xúc phạm đến Tiến Dũng và ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của nam cầu thủ. Đây là lần hiếm hoi nam MC lên tiếng về ồn ào này.

Tác giả: Thiên Thanh (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP