Giới trẻ

Bức ảnh cô gái khuyết tật đi giữa rừng hoa xuân khiến dân mạng khâm phục

Cư dân mạng khâm phục nghị lực của cô gái khuyết tật đi giữa rừng hoa xuân và cho rằng đây là một bức ảnh rất đẹp đem lại nhiều ý nghĩa và chân lý cuộc đời.

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, khắp nơi ngập tràn không khí chào đón năm mới. Đây cũng là thời điểm các bạn trẻ rủ nhau tới các địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội để chụp những bức hình xuân mới đẹp lung linh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bức hình gây xúc động khi một cô gái bị mất chân nhưng vẫn không ngại ngần đi chụp hình giữa rừng hoa xuân. Bức hình nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt quan tâm và bày tỏ cảm xúc. Ai cũng khâm phục nghị lực của cô gái khuyết tật và cho rằng đây là một bức ảnh rất đẹp đem lại nhiều ý nghĩa và chân lý cuộc đời.

Bức ảnh cô gái khuyết tật khiến cư dân mạng khâm phục về ý chí vươn lên.

Trong khung cảnh đó, tấm ảnh một cô gái quay lưng giữa vườn đào nở rộ. Cô gái mặc áo dài đỏ rực rỡ, đầu đội mấn. Cô bị tàn tật, chỉ có một chân, hai tay là hai cái nạng hỗ trợ cô gái di chuyển.

Dân mạng đã xuýt xoa trước tấm hình đep. Nhiều người tỏ ra khâm phục, khen ngợi tinh thần vui vẻ, lạc quan của cô gái trẻ. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất về ý chí vươn lên, sự tự tin vượt qua hoàn cảnh của mỗi con người.

“Thiếu một cái chân không hề làm khó cuộc đời của chị ấy”, Thuận Đăng bình luận.

“Cô ấy có thể khiếm khuyết về mặt thể xác, nhưng lại vô cùng đẹp ở mặt tinh thần và nghị lực”, Diệu Hòa chia sẻ.

Một cư dân mạng photoshop thêm một bên chân cho cô gái.

Thậm chí còn có người photoshop thêm cho cô gái một bên chân với mong muốn “Một năm mới và một mùa xuân vui tươi sẽ đến với em”.

Hiện tại bức hình vẫn đang lan tỏa và thu hút rất nhiều lượt chia sẻ quan tâm trên mạng xã hội.

Tác giả: Phong Linh (t/h)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP