Giới trẻ

Bức xúc cảnh cô gái trẻ ngồi lên người bạn trai rồi 'nhún nhảy' liên hồi tại quán ăn

Giữa nơi công cộng nhưng cặp đôi lại ngang nhiên diễn "cảnh nóng" khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip gây sốc của một cặp đôi ngay tại quán ăn. Theo hình ảnh đoạn clip này ghi lại, quán ăn khá vắng khách, có lẽ đây là lý cặp đôi này ngang nhiên diễn "cảnh nóng".

Đính kèm đoạn clip này là dòng trạng thái: "Đồ ăn ngon đến nỗi khiến người ta hân hoan vui sướng, tình ý dạt dào".

Theo đó, cô gái trẻ đã ngồi lên người bạn trai rồi liên tục "nhún nhảy". Cả hai dường như không quan tâm hay để ý gì đến xung quanh. Do đó, hành động phản cảm của cặp đôi đã bị những người có mặt tại quán ăn dùng điện thoại ghi lại clip.

Cô gái ngồi lên người bạn trai rồi liên tục "nhún nhảy" giữa quán ăn. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc, phẫn nộ trước hành động thiếu ý thức của cặp đôi.

Không ít dân mạng còn đang truy tìm danh tính của cặp nam nữ trong đoạn clip.

Quả thực, yêu nhau là chuyện riêng tư của mỗi người, việc thể hiện tình cảm cũng là chuyện riêng tư của mỗi cặp đôi. Thế nhưng, không phải muốn "yêu" nơi nào cũng được, mỗi biểu lộ tình cảm ở đâu cũng được chấp thuận. Vì thế, nếu không một ngày nào đó chính mình sẽ xuất hiện trên mạng xã hội với những đoạn clip tương tự, mỗi bạn trẻ hãy tự nâng cao ý thức để bảo vệ bản thân và người mình yêu.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP