Giới trẻ

Bùi Tiến Dũng 'cà khịa' Công Phượng khi mua hoa tặng vợ

Đăng hình lên tin cá nhân, Bùi Tiến Dũng tranh thủ trêu đàn anh đã có gia đình Công Phượng.

Mới đây, trên instagram của mình, Bùi Tiến Dũng đăng hình chụp chung với Công Phượng. Trong đó, một khung hình hai số phận theo đúng nghĩa đen. Công Phượng trên tay cầm bó hoa Hồng lớn mỉm cười tay còn thả tym, còn chàng thủ môn có vẻ không được rạng rỡ là mấy cùng đó trên tay cầm hộp cơm.

Bùi Tiến Dũng đã không quên "cà khịa" chàng tiền đạo: "Người có gia đình có khác". Với câu nói này của Tiến Dũng, có thể đoán rằng, bó hoa trên tay chàng cầu thủ xứ Nghệ là dành cho bà xã Viên Minh. Ngoài ra, ý của thủ môn người Thanh Hóa ám chỉ, Công Phượng còn trông chững chạc hơn khi có tổ ấm.

Chuyện tình của Công Phượng và bà xã Viên Minh có lẽ là kín tiếng nhất cho tới thời điểm hiện tại trong làng bóng đá Việt. Cho đến ngày đính hôn, NHM mới ngạc nhiên khi chàng cầu thủ đã chuẩn bị rước nàng về dinh. Thậm chí, thông tin và những hình ảnh lộ ra ngoài cũng không nhiều. Ngoài ra, anh chàng còn có nguyên bài đăng sau lễ thể hiện mong muốn mọi người không nên quan tâm quá nhiều về chuyện đời tư.

Cũng chính vì thế mà diễn biến tình cảm của Công Phương và Viên Mình, không ai biết đang ở mức độ như thế nào. Chỉ có riêng hai người trong cuộc cùng nhau cảm nhận. Tuy nhiên, nhờ chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng, mà NHM cũng đã đoán được cặp đôi đang rất hạnh phúc.

Ngoài việc yêu thương và luôn bảo vệ vợ tương lai khỏi sự chú ý của dư luận. Anh chàng cũng không quên dành sự ngọt ngào cho Viên Minh qua nhưng đóa hoa hồng tươi thắm.

Mặc dù cả hai chưa chính thức làm đám cưới, nhưng mọi người vẫn luôn chúc phúc cho họ. Gần nhất, đó chính là mong muốn bó hoa đó sẽ thật sự được trao đến tay nàng Wag.

Tác giả: Linh Hồ

Nguồn tin: Saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP