Thể thao

Bùi Tiến Dũng được Hoàng Anh Gia Lai thưởng lớn

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được đội bóng phố Núi ký hợp đồng 2 năm với mức lương và phí lót tay chưa được tiết lộ.

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng 2 năm với Hoàng Anh Gia Lai FC.


Theo nguồn tin từ CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai, thủ môn Bùi Tiến Dũng được đội bóng phố Núi ký hợp đồng 2 năm với mức lương và phí lót tay chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ không nhỏ tương xứng với những đóng góp của thủ môn gốc Thanh Hóa.

Đây được xem là “món quà lớn” từ bầu Đức với cựu thủ môn của U23 Việt Nam sau màn thể hiện xuất sắc ở giai đoạn lượt về V-League 2023/24, giúp đội bóng phố Núi trụ hạng thành công.

Hơn hết, HLV Vũ Tiến Thành luôn dành sự tin tưởng rất lớn cho Bùi Tiến Dũng trong khung gỗ của LPBank Hoàng Anh Gia Lai. Ông Thành cũng chính là người đề xuất mượn thủ môn Bùi Tiến Dũng từ CLB Công an Hà Nội và giúp thủ môn này dần lấy lại phong độ sau thời gian dài thất sủng ở đội bóng Thủ đô.

Bên cạnh đó, theo nhiều nguồn tin, CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai đã gia hạn hợp đồng 2 năm với tiền vệ Châu Ngọc Quang và dự tính triệu hồi trở lại tiền vệ Tuấn Anh từ câu lạc bộ Nam Định.

Ngoài ra, đội bóng của bầu Đức đang tính chiêu mộ lại bộ đôi ngôi sao Công Phượng, Văn Toàn nhằm thực hiện mục tiêu đăng quang ngôi vô địch ở mùa giải tới.

Tác giả: Phú Phú

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP