Thể thao

Campuchia hủy vé lễ bế mạc SEA Games 32 đã phát hành

Chủ nhà Campuchia đã quyết định phát hành vé mới và hủy tất cả vé cũ của lễ bế mạc SEA Games 32 nhằm 'đảm bảo an toàn và trật tự'.

Lễ bế mạc SEA Games 32 tại sân vận động Morodok Techo phải thay đổi vé vào phút chót - Ảnh: Phnompenh Post

Trên Facebook chính thức của SEA Games 32, Ủy ban tổ chức SEA Games 32 của Campuchia (CAMSOC-CAMAPGOC) đã ra thông báo chính thức: "CAMSOC sẽ in vé vào cửa mới cho lễ bế mạc SEA Games 32 được tổ chức tại sân vận động quốc gia Morodok Techo ngày 17-5, nhằm để đảm bảo an toàn và trật tự tại buổi lễ. Các vé trước đó cho cả lễ khai mạc và bế mạc sẽ không còn hiệu lực".

CAMSOC-CAMAPGOC cũng lên tiếng xin lỗi vì sự thay đổi bất ngờ này. Ngoài ra họ cũng mong nhận được sự cảm thông của mọi người. Do số lượng chỗ ngồi có hạn, ban tổ chức đã không thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Theo Ủy ban tổ chức SEA Games Campuchia, sự kiện thể thao được tổ chức hai năm một lần này đã quy tụ tổng cộng 10.890 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và các quan chức đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á. Đồng thời chứng kiến các vận động viên tranh tài 579 nội dung ở 36 môn thể thao.

Đến 11h ngày 12-5, nước chủ nhà Campuchia đã thi đấu khá thành công khi giành được 56 huy chương vàng, 44 huy chương bạc và 54 huy chương đồng. Họ đang tạm xếp thứ hai trên bảng tổng sắp huy chương sau Việt Nam (58 HCV, 57 HCB, 52 HCĐ).

Tác giả: Quốc Thắng

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP