Pháp luật

Cận cảnh sới bạc trong "căn hầm bí mật" thiết kế đặc biệt giữa đồi vắng bị triệt phá ở Vĩnh Phúc

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa triệt phá một sới bạc được xây dựng hầm ngầm giữa đối vắng, "lô cốt" này được xây dựng nhằm hoạt động lâu dài nhưng vừa đi vào hoạt động 1 tuần thì bị triệt phát.

Sáng 15/4, thông tin với Người Đưa Tin Pháp luật, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an huyện Sông Lô vừa triệt phá thành công 1 sới bạc bắt giữ 27 đối tượng. Đặc biệt, nhóm đối tượng sử dụng là căn hầm được xây dựng bí mật, ẩn dưới lòng đất.

Theo thông tin báo cáo ban đầu, qua thời gian nắm bắt tình hình đến 15h chiều 14/4, Công an huyện Sông Lô đã bắt quả tang 27 đối tượng đang đánh bạc trong một hầm bí mật giữa khu đồi vắng của xã Đồng Thịnh.

Các con bạc đều là nam giới, trong đó có 24 đối tượng trú tại địa bàn huyện Sông Lô, 3 đối tượng trú tại huyện Lập Thạch (Vĩnh phúc) đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Con đường dẫn vào hầm bí mật (ảnh CAVP).

Tại hiện trường cơ quan công an thu giữ tang vật thu giữ gồm hơn 57 triệu đồng, 1 xe ô tô, 11 xe mô tô các loại và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc. Kết quả điều tra ban đầu xác định Nguyễn Xuân Trường (SN 1980, trú xã Đồng Thịnh là đối tượng cầm đầu tổ chức.

Để tránh bị phát hiện, các con bạc đã chọn và xây dựng địa điểm đánh bạc là một hầm bí mật nằm giữa khu đồi vắng. Đất đồi được phủ lên để ngụy trang, với một lỗi vào duy nhất, ​đường vào hầm bí mật heo hút trong vườn nhà với hệ thống cửa ra vào 3 lớp kiên cố bằng sắt thép. Bên trong có đầy đủ khu vệ sinh để các đối tượng tuyệt đối không được ra ngoài trong thời gian "sát phạt" nhau.

Khi di chuyển đến địa điểm này, các phương tiện di chuyển của con bạc đều được để rải rác ở nhiều nơi khác nhau, để tránh sự tập trung đông gây chú ý của người dân địa phương.

Thượng tá Trịnh Văn Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Sông Lô cho biết thêm, đối tượng rất kì công xây dựng một địa điểm đánh bạc kiên cố với mục đích tổ chức đánh bạc lâu dài. Tuy nhiên, ổ nhóm đánh bạc đã bị triệt phá chỉ sau chưa đến một tuần từ khi đi vào hoạt động.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục đấu tranh làm rõ vai trò của từng đối tượng để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Một số hình ảnh ghi nhận tại sới bạc.

Ngõ vào duy nhất dẫn đến căn hầm nơi các con bạc sát phạt (ảnh CAVP)

Cửa sắt được lắp đặt (ảnh CAVP).

Phía trong căn hầm (ảnh CAVP).

Một số tang vật được thu giữ (ảnh CAVP).


Tác giả: Đặng Thủy

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP