Giải trí

Cận nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Lâm Khánh Chi có động lực khoe hình ảnh mới nhất nhờ mẹ ruột.

Lâm Khánh Chi trải qua nhiều lần can thiệp "dao kéo" đã sở hữu vẻ bề ngoài ý muốn. Tối ngày 14/6, nữ ca sĩ hào hứng cho biết được mẹ khen xinh đẹp, vì lời khen của đấng sinh thành, nên cô mới quyết định đăng những tấm hình này. Người đẹp chia sẻ thêm: "Nhưng mẹ sẽ vui hơn khi nhìn thấy Chi hạnh phúc. Rồi con gái của mẹ sẽ hạnh phúc, mẹ yên tâm nè. Thương mẹ nhiều lắm".

Không chỉ nhắc đến lời mẹ dặn dò, người đẹp còn khá thoải mái trong việc khoe ảnh cận khuôn mặt. Dễ dàng nhận thấy, ngũ quan của nữ ca sĩ đã trở nên hài hoà, xinh đẹp với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và khuôn miệng nhỏ nhắn. Cộng thêm việc trang điểm tỉ mỉ, nhan sắc của Lâm Khánh Chi đã thăng hạng rõ rệt so với trước đây.

Lâm Khánh Chi nhận được nhiều lời khen ngợi vì hình ảnh mới nhất trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Lâm Khánh Chi có ê-kíp đứng ở phía sau luôn chăm chút hình ảnh một cách tỉ mỉ, chỉn chu. Ảnh: FBNV

Thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi được bạn trai tin đồn liên tục "tháp tùng" tham dự những sự kiện của giới showbiz. Ảnh: FBNV


Lâm Khánh Chi vốn sở hữu tiềm lực kinh tế vững vàng cùng công việc kinh doanh phát triển. Nhờ đó nữ ca sĩ mới tự tin "chịu chi" trong hành trình làm đẹp. Ca phẫu thuật gần đây nhất của người đẹp chính là căng da mặt tại Trung quốc, cô cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực hậu can thiệp "dao kéo". Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi từng hạnh phúc cho biết bản thân đã có thể hát trở lại sau một năm phẫu thuật dây thanh quản.

Tuy nhiên trong một lần tâm sự với SAOstar, Lâm Khánh Chi không ngần ngại thừa nhận bản thân và con trai đang sống nhờ tiền của bố mẹ sau khi bị lừa đảo một số tiền lớn. Nữ ca sĩ ngậm ngùi cho biết bị kẻ gian mua hàng liên tục để lấy lòng tin, sau đó rủ người đẹp đầu tư. Cuối cùng cô đành ngậm ngùi bỏ việc lấy lại 3 tỷ đồng vì bản thân đã đầu tư tiền sàn thương mại lừa đảo. Người đẹp kể thêm: "Tôi cũng đang chuẩn bị xây dựng lại. Số tiền tiêu xài của hai mẹ con giờ bị lừa hết nên tôi đang được ba mẹ cho tiền xài. Sau lần này, tôi không bao giờ tin ai nữa. Quá sợ!"

Tác giả: Phương Vy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP