Giải trí

Cao Thái Sơn cấp cứu trong đêm vì chảy máu mũi không ngừng

Cao Thái Sơn bị vỡ mao mạch mũi và dính vách ngăn dẫn đến việc liên tục chảy máu mũi. Anh phải nhập viện cấp cứu trong đêm, buộc phải hủy show.

0h sáng 6/6, trợ lý Cao Thái Sơn cho biết nam ca sĩ phải nhập viện cấp cứu trong đêm vì chảy máu mũi liên tục. Trả lời Zing.vn, phía Cao Thái Sơn cho biết đến chiều 6/6, nam ca sĩ vẫn phải nghỉ ngơi ở phòng cấp cứu.

“Cao Thái Sơn được cấp cứu suốt 30 phút nhưng máu vẫn không cầm được. Hiện giờ, các bác sĩ đã cầm được máu nhưng Sơn vẫn phải được theo dõi trong phòng cấp cứu”, phía giọng ca Con đường mưa cho biết.

Đối diện các triệu chứng này, Cao Thái Sơn sợ hãi: “Chưa bao giờ cảm giác sợ như thế. Máu mũi ộc ra không cầm lại được trong nửa tiếng. Hai tiếng sau lại chảy lần nữa sau khi đi rửa mũi, thật đáng sợ”.

Cao Thái Sơn nhập viện vì máu mũi chảy không cầm được.

Cao Thái Sơn được chẩn đoán vỡ mao mạch mũi và dính vách ngăn. Các bác sĩ khuyên anh cần phải nghỉ ngơi để tránh tái diễn tình trạng chảy máu cam tương tự.

“Tuy nhiên, do lịch trình có từ trước và thường bay đường dài, thời gian nghỉ ngơi ít nên khiến mao mạch bị vỡ”, trợ lý nam ca sĩ cho hay.

Phía nam ca sĩ cho biết anh bị hiện tượng chảy máu từ đầu tháng 6, đỉnh điểm là vào ngày 4/6.

Thời điểm đó, Cao Thái Sơn đã thử nhiều cách nhưng máu không thể cầm. Sau đó, anh phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ Mỹ mới có thể kiểm soát được tình trạng sức khỏe.

Cao Thái Sơn nhập viện trong đêm và hiện vẫn phải theo dõi ở phòng cấp cứu.

Do sức khỏe không đảm bảo, anh buộc phải hủy hai đêm diễn ở nước ngoài vào ngày 8/6 và 9/6.

Cao Thái Sơn sinh năm 1985 tại Hà Nội, trưởng thành từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn. Anh khá nổi tiếng nhờ nhiều hit như Cầu vồng sau mưa, Con đường mưa, Pha lê tím.

Tác giả: Hiểu Nguyệt

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP