Giáo dục

Cập nhật lịch nghỉ học, đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh, thành

Theo Bộ GD-ĐT, 17 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường đến 21-2; 10 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường đến 28-2; 15 tỉnh tạm dừng đến khi có thông báo mới.

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) ngày 17-2 đã có thống kê thời gian học sinh trở lại trường của 63 tỉnh thành sau nghỉ Tết Nguyên đán trong tình hình dịch Covid-19.

Học sinh Hà Nội tạm dừng đến trường đến 28-2. Ảnh: Ngô Nhung

Theo đó, có 14 tỉnh học sinh được nghỉ đến ngày 17-2, bao gồm: Kiên Giang, Hà Tĩnh, Bắc Kạn, Cà Mau, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Lạng Sơn.

Tỉnh Yên Bái cho học sinh nghỉ đến ngày 19-2.

17 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường đến 21-2 gồm: Quảng Nam, Hậu Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Hà Nam, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Phú Thọ, Ninh Bình, Hoà Bình, Đắk Nông, Lai Châu, Vĩnh Long, Quảng Ninh.

6 tỉnh cho học sinh tạm dừng đến trường đến 22-2, gồm: Thanh Hóa, An Giang, Lào Cai, Quảng Bình, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

10 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường đến 28-2, gồm: Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Thái Nguyên, Bình Định, Điện Biên, Hà Nội, TPHCM, Long An.

Còn lại, các tỉnh thành cho học sinh tạm dừng đến trường khi có thông báo mới, gồm: Sơn La, Thái Bình, Bắc Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Kom Tum, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Tuyên Quang, Gia Lai, Hà Giang.

Tác giả: Yến Anh

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: COVID-19 , nghỉ học

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP