Giới trẻ

Cậu cả nhà "đại gia đồng nát" Nghệ An: Điển trai, 21 tuổi đang quản lý doanh nghiệp của gia đình

Nguyễn Vĩnh Ngôn, sinh năm 2003 là con trai lớn của đại gia Nghệ An Nguyễn Vĩnh Thoan - người sở hữu lâu đài trăm tỷ gây xôn xao gần đây.

Thiếu gia trăm tỷ được quan tâm trên mạng xã hội

Thời gian qua, những thông tin về đại gia Nguyễn Vĩnh Thoan (sinh năm 1978, ở Nghệ An) sở hữu lâu đài trăm tỷ, siêu xe Lamborghini Huracan LP6 10-4, Lexus 570,... đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với vị đại gia bởi anh Thoan khởi nghiệp từ nghề buôn đồng nát, vượt nhiều khó khăn để có cơ ngơi như ngày hôm nay. Hiện anh vẫn duy trì nghề buôn đồng nát, kết hợp buôn bán xe ô tô cũ, phụ tùng ô tô.

Ngoài vợ chồng anh Thoan, những người con của vị đại gia này cũng thu hút nhiều sự chú ý. Trên các trang mạng xã hội còn xuất hiện nhiều bài đăng dí dỏm rằng đại gia Thoan xây lâu đài trăm tỷ cho con dâu, con rể.

Vợ chồng đại gia Nguyễn Vĩnh Thoan và 4 người con. Vĩnh Ngôn đứng ngoài cùng bên phải ảnh.

Cậu cả nhà đại gia Thoan cao ráo, điển trai, thư sinh.

Được biết, đại gia Thoan có 4 người con, 2 trai, 2 gái, tất cả đều chưa lập gia đình. Người con trai lớn của anh Thoan là Nguyễn Vĩnh Ngôn (21 tuổi). Vĩnh Ngôn sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh. Ngôn thích chơi thể thao, nhất là môn bóng chuyền. Anh chàng hiện đang làm công việc quản lý doanh nghiệp của gia đình.

Kể về phụ huynh, Ngôn bày tỏ tự hào, may mắn vì được làm con của bố mẹ. Ngôn cho biết bố mẹ rất tâm lý, hết mực yêu thương và tôn trọng con cái.

Bố mẹ luôn dạy 4 chị em chúng mình phải sống thật tốt, tử tế, lương thiện, biết đối nhân xử thế và làm những việc có ích cho xã hội. Bố mẹ yêu quý các con nhưng cũng rất nghiêm khắc mỗi khi chị em chúng mình phạm lỗi. Khi mình đi học rồi ra làm việc, bố mẹ không áp đặt mà luôn ủng hộ ý kiến của mình.

Bố mẹ tạo điều kiện để mình được học hỏi kinh nghiệm, trải nghiệm, làm những điều mà chúng mình mong muốn, nỗ lực hết sức để theo đuổi ước mơ, mục đích của bản thân”, Ngôn bộc bạch.

Ngôn hiện đang quản lý công việc kinh doanh của gia đình.

Thiếu gia trẻ này tỏ bản thân may mắn được bố mẹ yêu thương, tôn trọng, tạo điều kiện để phát triển bản thân.

Thiếu gia trẻ chia sẻ thêm, điều khiến anh chàng ngưỡng mộ nhất ở bố mẹ là luôn cố gắng không ngừng nghỉ, đồng sức đồng lòng để xây dựng được cơ ngơi như ngày hôm nay. Bố mẹ chính là nguồn cảm hứng để Ngôn có thêm động lực hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Muốn xây dựng cơ ngơi của bố mẹ ngày càng vững mạnh hơn

Trước sự quan tâm của dư luận dành cho gia đình, Ngôn gửi lời cảm ơn đến những người đã động viên, chúc mừng và quan tâm đến gia đình mình.

“Thực sự mình rất vui và xúc động khi được nhiều người gửi lời chúc cũng như khen ngợi những thành quả mà bố và gia đình đã, đang có được. Vui, hạnh phúc là một phần, sự quan tâm của mọi người còn là một thử thách lớn cho mình. Mình chắc chắn sẽ phải học hỏi, phấn đấu hơn nữa để tạo nên giá trị cho bản thân và không bị ảnh hưởng bởi cái bóng rất lớn của bố”, Vĩnh Ngôn nói thêm.

Cậu ấm nhà "đại gia đồng nát" đi xem dự án nhà ở tại TP. Vinh.

Được biết, Ngôn đã có bạn gái.

Vĩnh Ngôn hiện đã có bạn gái. Trước đó, "đại gia đồng nát" bày tỏ quan điểm rất thoáng về việc chọn dâu, rể. Anh Thoan đề cao sự lựa chọn của các con, quan trọng nhất là các con yêu thương, hợp nhau, có duyên thì bố mẹ sẽ ủng hộ.

Thời gian tới, Vĩnh Ngôn tiếp tục học hỏi, trau dồi kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh của gia đình. Trong tương lai, cậu cả nhà đại gia Thoan muốn góp phần xây dựng cơ ngơi của bố mẹ ngày càng vững mạnh hơn.

Ảnh: FBNV

Tác giả: Lam Giang

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP