Du lịch

Cây cầu treo ở độ cao 2000m khiến ai cũng rụng tim khi bước lên

Cây cầu treo Cloudraker Skybridge mới được đưa vào sử dụng và thu hút sự chú ý của rất nhiều tín đồ du lịch ưa mạo hiểm.

Mới đây, một khu nghỉ dưỡng ở Canada đã đưa cây cầu treo Cloudbridgeker Skybridge vào hoạt động.

Cây cầu treo Cloudbridgeker Skybridge nằm ở độ cao 2000m so với mặt nước biển, nằm ở thung lũng trên núi Whistler, nối giữa đỉnh Whistler's và sườn núi phía Tây.

Cây cầu treo Cloudbridgeker Skybridge là một trong những cây cầu treo cao nhất Bắc Mỹ với độ dài 130m. Nằm ở độ cao 2000m, thật ít người nào có thể vừa qua cầu lại vừa nhìn xuống thung lũng với hàng ngàn cây thông phía dưới.

Cây cầu được nâng đỡ bởi bốn dây cáp, mỗi dây cáp có sức căng đến 80.000 pound và sử dụng 101 mô-đun thép.

Để may mắn được vượt qua cây cầu thú vị này, bạn cần mua vé trượt tuyết bên ngoài khu nghỉ dưỡng. Sau khi vượt qua cây cầu treo Cloudbridgeker Skybridge, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục con đường đi bộ Raven, dự kiến sẽ được mở cửa vào tháng 8.

Đi đến phía cuối cây cầu treo Cloudraker Skybridge, du khách sẽ được thưởng ngoạn tầm nhìn 360 độ ra dãy núi Coast.

Cầu treo Cloudbridgeker Skybridge chỉ là 1 trong 6 dự án xây dựng đang được tiến hành trên dãy núi Whistler và Blackcomb với khoản đầu tư trị giá 66 triệu USD đến từ chủ đầu tư Vail Resorts.

Cầu treo Skybridge Cloudraker là một trong những cây cầu treo ở độ cao khủng khác như cầu treo Mount Hua- Trung Quốc, cầu treoTrift- Switzerland, Millau Viaduct- Pháp, cầu treo Hussaini- Pakistan, cầu treo Titlis Cliff Walk, Switzerland, cầu treo The Tibetan, Ý…

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP