Giới trẻ

Cay đắng bắt gặp vợ trong nhà nghỉ với trai lạ, chồng 'chốt hạ' một câu nhẹ nhàng

Đoạn clip dài hơn 10 phút chỉ để người đàn ông đánh ghen 'dạy dỗ' 2 kẻ gian phu là vợ mình và nhân tình.

Vợ và nhân tình. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người chồng bắt tại trận vợ đi với người đàn ông khác trong nhà nghỉ ở TP.HCM. Dù chứng kiến cảnh khó coi nhưng người chồng không đánh ghen theo kiểu "động tay, động chân" mà chỉ đứng tâm sự, giãi bày hết những bức xúc.

Theo thông tin ghi lại trong đoạn video dài 13 phút, người chồng chia sẻ rằng đã phát hiện ra dấu hiệu khác lạ của vợ mình gần 2 tháng nay. Tuy nhiên, sau đó anh dò dẫm, âm thầm điều tra, cuối cùng đã cùng người thân của mình đã phục kích, tìm đến tận nhà nghỉ nơi vợ mình hú hí với người đàn ông kia để bắt quả tang tại trận.

Khi mở cửa bước vào phòng, anh chồng vừa sững sờ, vừa uất hận khi thấy vợ mình và nam đồng nghiệp đang trên giường với nhau. Khi bị bắt bất ngờ, người đàn ông kia, lúng túng không nói được câu nào, còn cô vợ mặt không có 1 chút gì ăn năn hay hối lội và phản kháng: 'Tôi chưa làm cái gì hết'.

Người chồng hỏi: 'Không làm gì thì vào đây làm gì?' rồi quay sang người đàn ông kia. Anh chồng không đánh, không hành hung mà chỉ nói rằng:

'Bây giờ tôi nói cho anh nghe, anh quan tâm vợ tôi, có chăng là vài câu nói, em ốm à? Em uống thuốc chưa?... là cô ấy nghĩ anh yêu cô ấy. Nhưng còn tôi, nếu cô ấy bệnh, thì tôi đi mua thuốc cho cô ấy, tôi chở đi khám bệnh và tôi lấy thuốc cho.

Rồi tôi về tôi phải bôn ba cuộc sống, tôi làm ngày, làm đêm, để đem tiền về cho cái gia đình này. Còn anh chỉ vài câu quan tâm là vợ tôi nghĩ anh yêu, anh thương vợ tôi. Hoặc chỉ cần nhắn cái tin 'em yêu chạy xe cẩn thận nhé' là cảm động rồi. Còn tôi làm gì? Tôi không nói được như anh. Tôi lên tận nơi, tôi đưa rước về vì tôi sợ cô ấy chạy xe nguy hiểm'.

Nhân tình nghe người chồng nói chỉ biết im lặng.

"Một tuần nay tôi ốm năm ký, không ăn được không uống được, bà con dòng họ hỏi thì tôi bảo tôi đau ruột, nhưng thực tế là đau lòng, đau tim này. Mỗi lần tôi coi tin nhắn của hai người nói chuyện với nhau là tôi đau tim, đau ruột, tôi ăn không được, tôi thức miết cả đêm ngủ không được mà đâu có ai biết đâu..."

"Tôi nằm viện 3 ngày nay truyền nước biển là vì thế, tôi đau lòng vì chuyện này mà vợ tôi không bao giờ hỏi thăm tôi được có khỏe hay không..."

Người vợ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với nhân tình. Ảnh cắt từ clip

Được biết, để bắt được quả tang tại trận thế này, anh chồng đã phải 'đầu tư' 60 triệu để mua 2 chiếc máy tính và thuê người hack mật khẩu điện thoại để xem tin nhắn mà vợ đã cố tình giấu mình. Thậm chí, dù biết đã lâu nhưng không 'đánh rắn động cỏ', anh chồng này đã ngấm ngầm theo dõi rồi biết được địa chỉ 2 người hẹn hò, cùng người thân xông vào bắt quả tang tại trận.

Đoạn clip dài hơn 10 phút chỉ để người đàn ông này 'dạy dỗ' 2 kẻ gian phu. Điều đáng nói là câu nào của anh cũng đầy đủ lý lẽ và rất có sức thuyết phục.

Đáng nói, dù đã bị vạch trần toàn bộ sự việc, nhưng cô vợ vẫn nhơn nhơn tự đắc, khẳng định không còn yêu chồng nữa. Tuy nhiên, khi người chồng nói, sẽ không cho cô vợ về nhà và để anh nuôi con thì cô vợ khùng lên và cho rằng: 'Quần áo tôi tự về lấy, con là của tôi'.

Còn người đàn ông thứ 3 từ đầu đến cuối clip luôn giữ im lặng, không nói năng gì.

Cuối cùng anh chồng chốt lại: Tặng vợ luôn cho người đàn ông kia, thậm chí còn tuyên bố với chủ nhà nghỉ trả 500 tiền phòng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm. Ai cũng bày tỏ thái độ bức xúc trước việc ngoại tình của cô vợ và thông cảm với người chồng bị "cắm sừng".

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP