Thể thao

CĐV Việt đội mũ cối xem chung kết AFF Cup lên báo nước ngoài

Các fan Việt Nam gây ấn tượng với trang phục cổ vũ khác biệt trên khán đài sân vận động Bukit Jalil (Malaysia).

Hàng chục nghìn người hâm mộ đã có mặt tại sân vận động Bukit Jalil để cổ vũ đội tuyển Việt Nam và Malaysia trong trận chung kết lượt đi AFF Cup vào 11/12. Cùng với những màn hò reo vang dội trong không khí sôi động, cổ động viên hai đội đã tạo nên nhiều màu sắc rực rỡ trên khán đài. "Bạn có thể cảm thấy cơn sốt bóng đá khi nhìn vào chiếc mũ của CĐV Việt Nam này", Fox Sport Asia bình luận về chiếc nón của người hâm mộ.

Một chàng trai Việt Nam mặc áo in hình rồng, đội mũ cối lọt vào ống kính của phóng viên.

Bức ảnh được đặt tên là "Cặp sừng vĩ đại". CĐV lớn tuổi này nổi bật trên khán đài với trang phục tự chế độc đáo từ mũ bảo hiểm.

Người hâm mộ Malaysia cũng rất đầu tư cho trang phục. Bốn chàng trai này đến sân vận động trong trang phục truyền thống và thể hiện niềm tự hào dân tộc.

Một thanh niên hóa trang thành Hổ Malaysia (Harimau Malaya) và vẽ quốc kỳ kín người.

Những người hâm mộ này sáng tạo áo nhóm để truyền đi thông điệp cổ vũ đội nhà. Họ chọn màu xanh để khác biệt với dàn CĐV áo vàng đặc trưng của Malaysia.

Độc đáo không kém là "Ekor Topless Area", khu vực dành riêng cho những người hâm mộ để mình trần cổ vũ cho đội nhà. Những hình ảnh bùng nổ trong trận chung kết lượt đi hứa hẹn một không khí sôi động và nhiều bất ngờ trong trận lượt về trên sân Mỹ Đình vào tối 15/12. Ảnh: Raja Khairil Idris Raja Aznan.

Tác giả: Tiểu Bảo

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP