Giải trí

CEO Matt Liu follow duy nhất Hương Giang trên MXH, lời xác nhận hẹn hò là đây?

Động thái mới của CEO Matt Liu dành cho Hương Giang đã khiến dân tình phải chú ý.

Những ngày vừa qua, nghi vấn Hương Giang đang trong mối quan hệ tìm hiểu với Matt Liu - cực phẩm CEO xuất hiện tại ‘Người ấy là ai’ mà người đẹp làm nữ chính, là tâm điểm thu hút bậc nhất trên cộng đồng mạng.

Hương Giang - Matt Liu đang vướng vào nghi vấn hẹn hò thời gian qua

Qua những hình ảnh bị soi được, có thể thấy, nam CEO giàu có này và Hương Giang từng đi du lịch cùng hội bạn "Hoa dâm bụt", cả hai còn bị nghi cùng nhau đi đánh goft. Giữa lúc liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò, người trong cuộc vẫn không có động thái phản hồi.

Quá nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đang hẹn hò

Tuy nhiên, cho đến mới đây, nam CEO người Singapore đã gia nhập hội "chỉ riêng mình em" khi ấn follow (theo dõi) duy nhất Hương Giang trên mạng xã hội Thay cho mọi lời xác nhận, động thái này của Matt Liu càng khiến dân tình cho rằng anh và Hương Giang đang trong một mối quan hệ sau chương trình "Người ấy là ai". Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dấu hiệu khiến dân mạng thi nhau dự đoán, thực hư thế nào chắc phải đợi nam chính và nữ chính lên tiếng.

Tài khoản Instagram của Matt Liu chỉ ấn follow duy nhất Hương Giang

Không chỉ thế, trên trang cá nhân này, Matt Liu còn đăng tải loạt khoảnh khắc trong chuyến đi Đà Lạt cùng Hương Giang và hội bạn "Hoa dâm bụt". Trong bài đăng gần nhất, Matt Liu còn nhắn gửi ai kia cực ngọt: "Em ơi đi trốn với anh, mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh".

Matt Liu thả thính 'ai kia' cực ngọt đây này!

Tác giả: Thanh Thảo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP