Pháp luật

Cha dượng đâm con riêng của vợ vì... ghen tuông

Cho rằng vợ mình gian díu với đứa con riêng nên Cọp ghen tuông, sau khi nhậu say, gã dùng dao đâm nạn nhân nhiều nhát suýt mất mạng.

Sáng 11/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cọp (SN 1963, tạm trú xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “giết người”.

Nguyễn Văn Cọp tại cơ quan công an.

Nạn nhân trong vụ án này là Nguyễn Văn Dương (SN 1995) và bà Nguyễn Thị Diễm (SN 1975) là mẹ ruột của Dương. Hiện cả hai đang tạm trú tại xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành.

Tại cơ quan công an, Cọp khai nhận, gần 3 năm nay ông đã sống chung với bà Diễm như vợ chồng. Trưa 10/1, sau khi nhậu xong, Cọp sang nhà hàng xóm gọi người tình về đưa tiền bán vé số. Lúc này, nghe Dương lớn tiếng với mình, Cọp tức giận ra chợ Cầu Móng mua dao quay về nhà đâm nhiều nhát vào người của Dương đến khi dao gãy cán mới dừng lại.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.-Ảnh: Văn Vũ.

Bị đâm, Dương bỏ chạy được vài mét thì gục ngã xuống đất do bị thương quá nặng. Sau đó Dương được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Chưa dừng lại, Cọp còn dùng cây gỗ đập vào đầu bà Diễm gây thương tích.

Cọp cho rằng, người vợ hờ thiếu quan tâm với mình, cùng với việc đứa con riêng của vợ hay chống đối mình và thường xuyên ngủ chung giường với mẹ nên gã nghi vợ mình đã gian tình với đứa con ruột. Sau khi uống rượu, nổi cơn cuồng ghen nên Cọp đã dùng dao đâm đứa con riêng của vợ và dùng cây đập vào đầu vợ gây thương tích.

Sau khi gây án, Cọp đến Công an xã tự thú.

Tác giả: Nhật Huy

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP