Giải trí

Chào thua trước dòng trạng thái gây 'choáng' của Khắc Việt khi đăng tải giấy chứng nhận kết hôn

Không phải ông chồng nào cũng có can đảm như Khắc Việt thế này đâu nhỉ?

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ Khắc Việt bất ngờ đăng tải hình ảnh giấy chứng nhận kết hôn của vợ chồng anh khiến người hâm mộ thích thú.

Nguyên nhân chính là dòng trạng thái hóm hỉnh kèm theo: “Lần đầu cưới nên mất thời gian đi xin giấy tờ thủ tục lằng nhằng quá. Lần sau cưới nữa, chắc bỏ qua phần này, mất thời gian thật, làm mỗi ăn cỗ với lấy phong bì là xong“.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ vì cách đây hơn 2 tháng cặp đôi đã tổ chức một đám cưới hoành tráng nhưng đến hiện tại mới đi đăng ký kết hôn. Tuy nhiên số đông vẫn hưởng ứng câu đùa của Khắc Việt, bên cạnh đó có người còn để lại bình luận trêu anh “hôm nay uống gì mà gan thế?“.

Khắc Việt tự hào đăng tải giấy chứng nhận kết hôn trên trang cá nhân.

Cô vợ xinh đẹp của anh cũng hớn hở khoe “lần đầu” của mình.

Khắc Việt và Thanh Thảo là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Cách đây không lâu nam ca sĩ đã có màn cầu hôn lãng mạn “hết nấc” khiến cộng đồng mạng xôn xao vì ngưỡng mộ. Đầu tháng 4 vừa qua, cả hai đã chính thức “về chung một nhà” trước sự chúc phúc của gia đình và đông đảo khán giả.

Sau màn cầu hôn đậm chất “ngôn tình”…

chàng đã thành công đưa nàng về dinh.

Có anh chồng vừa lãng mạn lại hài hước như Khắc Việt thì nhất Thanh Thảo rồi nhé!

Tác giả: Đặng Ngân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP