Xã hội

Cháy nhà dân, 2 người chết, 1 người bị thương nặng

Tại thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa vừa xảy ra một vụ cháy nhà khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 18h ngày 8/1, tại gia đình chị Hoàng Thị Hòa ở tổ dân phố Xuân Nguyên, phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Theo chính quyền địa phương, thời điểm xảy ra hỏa hoạn trong nhà có 3 người gồm: anh Lê Trọng C (sinh năm 1982) và 2 con nhỏ của anh. Trong đó một cháu 7 tuổi và một cháu mới 37 tháng tuổi.

Nạn nhân là cháu nhỏ 37 tháng cũng không qua khỏi (Ảnh: Người dân cung cấp)

Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã đưa anh Lê Trọng C ra Hà Nội cấp cứu, 2 cháu nhỏ được đưa đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Tuy nhiên, do vết bỏng nặng, anh Lê Trọng C đã tử vong rạng sáng 9/1. Đến trưa cùng ngày, cháu nhỏ 37 tháng cũng không qua khỏi. Hiện cháu bé 7 tuổi đang được cấp cứu tại viện Nhi Thanh Hóa với tỷ lệ bỏng nặng.

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Người dân cung cấp)

Được biết, vợ chồng anh Lê Trọng C và chị Hoàng Thị Hòa có 3 con. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn chị Hòa không có ở nhà. Hiện trường vụ cháy là ngôi nhà cấp 4, trong phòng chỉ có chiếc giường và tủ lạnh, nhà không đóng cửa, lối thoát hiểm nhiều nhưng nạn nhân không thoát ra được.

Gia đình nạn nhân thuộc diện khó khăn, người dân đã quyên góp, hỗ trợ, giúp đỡ (Ảnh: Người dân cung cấp)

Ông Lê Huy Dương, Chủ tịch phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn cho biết, gia đình chị Hòa thuộc diện khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, ngành chức năng đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ cùng gia đình. Ngoài động viên tinh thần, các thị xã Nghi Sơn và phường Nguyên Bình đã hỗ trợ gia đình chị Hòa khoảng 28 triệu đồng; người dân quyên góp hỗ trợ gia đình nạn nhân 23,5 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ./.

Tác giả: Sỹ Đức

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP