Xã hội

Cháy quán karaoke 9 tầng lớn nhất Quảng Trị

Bốn xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ có mặt khống chế ngọn lửa bốc lên từ một phòng hát ở tầng 5 của Thiên đường giải trí King Club...

Ngọn lửa bốc lên từ một phòng hát ở tầng 5 khiến cơ sở giải trí 9 tầng lớn nhất Quảng Trị chìm trong biển khói.

Khoảng 21h15 ngày 30/11, tại Thiên đường giải trí King Club ở phường Đông Lương (TP Đông Hà, Quảng Trị) xảy ra đám cháy lớn. Người phát hiện xảy cháy là một nhân viên tại đây.

Nhân viên này cho biết có khách đặt phòng ở tầng 5 nên anh vào bật máy để chuẩn bị đón khách. Anh này trở ra khoảng hai phút thì ngửi thấy mùi khét. "Lúc vào lại phòng, tôi thấy khói chưa nhiều nhưng vào thì ngạt", anh này nói và cho biết đã dập cầu dao điện rồi dùng bình chữa cháy để dập lửa.

Tuy nhiên, khói lớn khiến anh này không thể tiếp cận ngọn lửa ở khu vực đặt thiết bị âm thanh.

Ngọn lửa bốc lên từ một phòng hát ở tầng 5

Lúc này, ở phòng hát xảy ra cháy không có khách. Ngay khi nghe chuông báo cháy, toàn bộ khách và nhân viên tại đây được sơ tán ra bên ngoài, chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Khói đen từ đám cháy bốc ra bên ngoài nghi ngút, bị gió cuốn từ tầng 5 xuống mặt đất khiến nhiều nhà dân quanh cơ sở giải trí này phải sơ tán. Hàng chục người tháo chạy khỏi nhà để tránh đám khói có mùi khó chịu, gây cay mắt.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường

Ít phút sau khi nhận tin báo, lực lượng cứu hoả gồm 4 xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ có mặt. Các chiến sĩ cứu hoả đeo mặt nạ phòng độc và bình dưỡng khí tiếp cận khu vực xảy cháy bằng cầu thang bộ.

Sau khoảng một tiếng lực lượng chức năng Quảng Trị tiếp cận được khu vực xảy cháy, đám cháy cơ bản được khống chế nhưng khói vẫn còn khá dày đặc.

Tác giả: Đăng Đức

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: quang tri , hoa hoan , Karaoke , cháy , chữa cháy

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP