Giới trẻ

Chồng ập vào phòng trọ 'bắt gian' khiến người vợ... không kịp kéo quần

Theo đoạn clip, người chồng cho biết, anh để cho vợ rời nhà đi thuê trọ để tiện cho việc làm công nhân ở một công ty nọ. Tuy nhiên, anh không ngờ vợ anh lại ngoại tình với một người đàn ông khác ở cùng xóm trọ.

Mới đây trên mạng xã hội TikTok vừa truyền tay nhau đoạn clip lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ và một người đàn ông khác trong phòng trọ nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

Theo một phần diễn biến đoạn clip ghi lại, người chồng cho biết, anh để cho vợ rời nhà đi thuê trọ để tiện cho việc làm công nhân ở một công ty nọ. Tuy nhiên, anh không ngờ sự việc này đã khiến hạnh phúc gia đình anh tan nát.

Gã nhân tình ngồi im lặng ở 1 góc giường

Tại thời điểm người chồng bắt quả tang vợ đang chung giường với người đàn ông khác, người vợ tỏ ra xấu hổ và vội vàng mặc lại quần áo. Còn gã nhân tình của chị ta ngồi im không phân trần điều gì.

"Anh thương anh như thế đấy, cho đi làm công ty. Anh hỏi, chồng ở nhà còn sống chứ phải chết đâu, còn lù lù 2 đứa con ở đó", người chồng chua chát hỏi.

Lúc này, người vợ vẫn đang lay hoay mặc lại quần áo, lộ rỏ vẻ hoảng hốt khi bị bắt quả tang ngoại tình.

Người vợ loay hoay mặc lại quần khi bị chồng bắt quả tang ở cùng giường với người đàn ông khác

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngao ngán trước hành vi ngoại tình của người vợ. Bên cạnh đó, sự bình tĩnh của người chồng cũng khiến dân mạng nể phục.

"Người chồng đau khổ và tức giận lắm nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh. Rất bản lĩnh"

"Phụ nữ mà ngoại tình thì thật khó để chấp nhận, tưởng đi làm để phụ giúp chồng con, hóa ra lại theo người đàn ông khác"

"Chị này tệ quá, tự đạp đổ đi hạnh phúc của gia đình, của chính mình. Nếu 2 đứa nhỏ mà biết được, chắc sẽ đau lòng lắm đây", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP