Pháp luật

Chồng chém vợ rồi phóng hỏa đốt nhà, mẹ con chị vợ tử vong thương tâm

Sau khi chém vợ, người đàn ông châm lửa đốt nhà chị vợ, khiến hai mẹ con chị vợ tử vong thương tâm.

Hiện trường xảy ra vụ cháy khiến 2 mẹ con chị K. tử vong

Ngày 12/6, TAND tỉnh Cà Mau đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Bạch Văn Kha (37 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng một năm trước, Kha và vợ là chị N.T.B.Tr. (22 tuổi) có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, vợ của Kha dẫn con gái về nhà chị ruột là chị Nguyễn Bảo K. (30 tuổi, ngụ cùng quê với Kha) để ở vài ngày.

Đến rạng sáng 6/8/2018, Kha mang dao đến nhà chị vợ đuổi và chém vợ trọng thương. Sau đó, anh ta dùng xăng đốt nhà chị vợ, ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng đến đưa được vợ con của Kha ra ngoài, còn chị K. và cháu trai L.N.G.Đ. (11 tháng tuổi, con chị K.) mắc kẹt không thoát ra được.

Bị cáo Kha tại phiên tòa. Ảnh: CTV

Sau khi lực lượng chức năng dập tắt đám cháy mới phát hiện mẹ con chị K. tử vong trên giường ngủ. Gây án xong, Kha rời khỏi hiện trường và bị cảnh sát bắt giữ sau đó 1 giờ.

Tại phiên tòa, Kha thừa nhận hành vi phạm tội. Nhận thấy hành vi của bị cáo Bạch Văn Kha là đặc biệt nguy hiểm, HĐXX đã tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Kha.

Tác giả: G.M

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP