Pháp luật

Chồng cùng vợ đang mang thai và con nhỏ 3 tuổi tử vong trong căn nhà khóa trái cửa

Phát hiện 2 vợ chồng anh C. và chị H. không mở cửa như thường lệ nên mọi người qua gọi cửa thì phát hiện cả 2 cùng con nhỏ đã tử vong nên báo công an.

Công an phong tỏa hiện trường

Trưa 27-5, Công an thị xã Dĩ An đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người chồng cùng vợ đang mang thai và con nhỏ 3 tuổi tử vong trong căn nhà khóa trái cửa ở khu vực.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một số người dân sinh sống ở gần căn nhà trọ của vợ chồng anh C. và chị H. (cùng ngụ tỉnh Thanh Hóa) ở đường số 2, khu phố 4, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương không thấy mở cửa như mọi ngày.

Lúc này, một số người đi lại căn phòng thì phát hiện cửa nhà khóa trái nên nhìn vào bên trong thì hốt hoảng khi thấy 3 người nằm bất động. Quá hoảng sợ nên mọi người báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an thị xã Dĩ An phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt tiến hành phá cửa vào bên trong kiểm tra.

Qua kiểm tra, vợ chồng anh C. – chị H. cùng người con nhỏ 3 tuổi đã tử vong.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên phía công an phong tỏa hoàn toàn hiện trường để khám nghiệm.

Công an phong tỏa hiện trường

Một số người dân địa phương cho biết, anh C. làm nghề giao sữa bắp, chị H. làm nghề bán trái cây ở gần phòng trọ.

Sáng nay người dân không thấy hai vợ chồng anh C. xuất hiện đi làm nên tới phòng trọ kiểm tra. Khi tới phòng thì mọi người thấy cửa khóa trái…

Được biết, chị H. đang mang thai tháng thứ 8 và sắp sinh.

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP