Cuộc sống

Chồng giám đốc chiều như bà hoàng, vợ đẹp vẫn 'đổ nhào' khi gặp trai trẻ

Cô vợ trẻ, đẹp, thành đạt của anh không phải nhiễm thói bồ bịch, ngoại tình khi gặp trợ lý ngon lành của anh đâu, mà đã từ lâu cái tính buông thả, trăng hoa đã có sẵn trong người cô ấy rồi.

Ảnh minh họa: Internet

Bỏ đi anh, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp bà quên 'chùi mép' khi 'ăn vụng' cùng trợ lý trẻ của chồng, thì tiếc nuối, níu giữ làm gì người đàn bà trăng hoa, mất nết đó ! Em dám chắc với anh là cô vợ trẻ, đẹp, thành đạt của anh không phải nhiễm thói bồ bịch, ngoại tình khi gặp trợ lý ngon lành của anh đâu, mà đã từ lâu cái tính buông thả, trăng hoa đã có sẵn trong người cô ấy rồi.

Anh không còn quá trẻ với cái tuổi ngoài 40 của mình, nhưng không phải đã hết cơ hội tìm hạnh phúc xứng đáng với anh, khi anh có công việc tốt, có chỗ đứng cao trong xã hội, có đủ đầy kinh tế để lo cho một gia đình êm ấm, viên mãn.

Cô vợ trẻ không biết tôn trọng tình cảm chân thành của anh dành cho cô ấy. Vậy anh việc gì phải hạ mình năn nỉ, thuyết phục cô ấy? Hãy để cô ấy sống theo ý muốn của mình và chịu trách nhiệm với những gì cô ấy đã lựa chọn.

Bên cạnh anh còn có ba, má, có người thân, có động nghiệp bấy lâu nay vẫn cùng anh trên mọi nẻo đường, vững vàng, nghị lực lên anh nhé. Chúc anh luôn khỏe, may mắn trong cuộc sống và thành đạt hơn trong sự nghiệp. Mong nhận được tin tốt lành từ anh.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP