Giải trí

Chồng sắp cưới ôm chặt Tú Anh trong tiệc sinh nhật

Á hậu đã có bữa tiệc đón tuổi 25 tràn ngập hạnh phúc bên ông xã tương lai và gia đình.

Trên trang cá nhân, Tú Anh chia sẻ một số hình ảnh đáng nhớ của cô trong ngày tròn 25 tuổi. Á hậu được chồng sắp cưới và bạn bè tổ chức cho tiệc sinh nhật trong không gian trang trí tràn ngập bóng bay và rất nhiều hoa tươi.

Trên trang cá nhân, Tú Anh chia sẻ một số hình ảnh đáng nhớ của cô trong ngày tròn 25 tuổi. Á hậu được chồng sắp cưới và bạn bè tổ chức tiệc sinh nhật trong không gian trang trí tràn ngập bóng bay và rất nhiều hoa tươi.

Người đẹp tâm sự rằng đây là sinh nhật trọn vẹn và hạnh phúc nhất từ trước tới nay của cô. Tự cảm thấy bản thân mình quá may mắn và trân trọng những gì mình đang có. Cảm ơn anh, các thành viên trong gia đình mình và những người bạn bạn thân đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ và đáng nhớ như thế này, cô viết.

Người đẹp tâm sự rằng đây là sinh nhật trọn vẹn và hạnh phúc nhất từ trước tới nay của cô. "Tự cảm thấy bản thân mình quá may mắn và trân trọng những gì mình đang có. Cảm ơn anh, các thành viên trong gia đình mình và những người bạn thân đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ và đáng nhớ như thế này", cô viết.

Tú Anh cũng khoe khéo khoảnh khắc ông xã tương lai ôm cô rất tình cảm trong ngày bước sang tuổi mới.

Tú Anh cũng khoe khéo khoảnh khắc ông xã tương lai ôm cô rất tình cảm trong ngày cô bước sang tuổi mới.

Bố ruột của Á hậu năm nay 52 tuổi nhưng vẫn rất phong độ.

Bố của Á hậu năm nay 52 tuổi và rất phong độ.

Những người bạn thân đến chúc mừng Tú Anh tròn 25 tuổi và sắp bước sang bước ngoặt mới của cuộc đời.

Những người bạn thân đến chúc mừng Tú Anh tròn 25 tuổi và sắp bước sang bước ngoặt mới của cuộc đời.

Trong dịp sinh nhật Á hậu, Gia Lộc - chồng chưa cưới của cô cũng bày tỏ tình cảm dành cho vợ khi thay avatar cá nhân bằng tấm hình ngọt ngào của cả hai. Đây là khoảnh khắc lãng mạn trong ảnh cưới của cặp đôi được chụp tại Nha Trang. Nhiều khán giả đã khen ngợi vẻ ngoài điển trai và cao ráo của chồng Tú Anh.

Trong dịp sinh nhật Á hậu, Gia Lộc - chồng chưa cưới của cô - cũng bày tỏ tình cảm dành cho vợ khi thay avatar cá nhân bằng tấm hình ngọt ngào của cả hai. Đây là khoảnh khắc lãng mạn trong ảnh cưới của cặp đôi được chụp tại Nha Trang. Nhiều người khen ngợi vẻ ngoài điển trai và cao ráo của chồng Tú Anh.

Đôi uyên ương sẽ chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 21/7 tới. Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn... Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất, Tú Anh viết lời yêu thương dành cho chồng.

Đôi uyên ương sẽ chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 21/7. "Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: 'Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn... Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất", Tú Anh viết lời yêu thương dành cho chồng.

Tác giả: Quỳnh Như

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP