Giải trí

Chú rể khóc, hứa luôn xem Midu là 'nóc nhà'

Thiếu gia Minh Đạt thổi sáo khi đón cô dâu bước vào lễ đường. Midu nhiều lần xúc động, khóc trong ngày trọng đại.

Khoảng hơn 20h, hôn lễ của Midu và Minh Đạt chính thức diễn ra. Lễ cưới diễn ra trễ hơn so với kế hoạch ban đầu. Trên sân khấu, doanh nhân Minh Đạt diện vest đen lịch lãm, thổi sáo trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng My heart will go on để đón cô dâu bước vào.

Trong clip phát ở lễ cưới, Minh Đạt nói anh tin vào định mệnh và Midu là mảnh ghép hoàn hảo. Doanh nhân hạnh phúc khi cuối cùng cũng tìm được người vợ đồng hành trong chặng đường tiếp theo. Anh hứa sẽ luôn tôn trọng, yêu thương Midu, coi cô là "nóc nhà". Với Midu, sự bình lặng bên nhau mỗi ngày chính là tình yêu.

Cô dâu tiến vào lễ đường trong tiếng vỗ tay của hơn 1.000 quan khách. Khi nhìn thấy Midu, chú rể xúc động bật khóc. Nữ diễn viên chọn thiết kế lộng lẫy đến từ thương hiệu Elie Saab trong ngày đặc biệt.

Minh Đạt và Midu tiến hành những nghi thức quan trọng trong lễ cưới như rót rượu. "Em tin rằng trên thế gian rộng lớn này, sẽ có một người đến bên em. Đó chính là định mệnh, và em đã gặp được anh trên con đường định mệnh đó", Midu nói với chồng.

Nghi thức cắt bánh cũng có sự khác biệt khi chiếc bánh kem được hạ dần từ phía trên cao xuống. Chiếc bánh kem có trọng lượng lớn với nhiều tầng.

Cả hai cũng lắng nghe những chia sẻ, chúc phúc từ người thân, bạn bè. Đại diện gia đình, bố của Midu gửi lời cảm ơn tới quan khách hiện diện trong ngày đặc biệt của hai con. Ông cũng chúc hai con trăm năm hạnh phúc, yêu thương, gắn bó trong hành trình tiếp theo.

Cô dâu, chú rể trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Nhiều đồng nghiệp lên sân khấu hát, nhảy góp vui. Minh Đạt và Midu trải qua hơn một năm gắn bó trước khi quyết định về chung một nhà. Chồng Midu hiện là giám đốc vận hành của công ty Plascene - chi nhánh của nhựa Duy Tân. Midu, tên thật Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô vừa là diễn viên, vừa làm công việc dạy học ngành thiết kế thời trang.

Tác giả: An Anh

Nguồn tin: znews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP