Xã hội

Chủ tịch Hậu Giang nói gì khi loạt xe biển xanh xuất hiện tại nhà hàng ở Cần Thơ?

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang lên tiếng liên quan đến vụ hàng loạt xe ô tô mang biển số xanh trong tỉnh đưa người đi dự tiệc tại một nhà hàng lớn ở TP.Cần Thơ.

 biển số xanh

Nhiều xe ô tô mang biển số xanh tỉnh Hậu Giang đưa người đi dự tiệc tại một nhà hàng lớn ở TP.Cần Thơ. Ảnh: Dân Việt

VietnamNet đưa tin, vào sáng ngày 16/2, người dân nhìn thấy nhiều ô tô mang biển số xanh Hậu Giang xuất hiện ở khu vực nhà hàng tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Người dân cho biết, các xe ô tô biển xanh này chở nhiều người đến ăn tiệc trong nhà hàng nói trên. Thời điểm trên, nhà hàng tổ chức 2 tiệc. Trong số đó có 1 tiệc thôi nôi rất nhiều khách tham dự.

Cụ thể, báo Dân Việt cho biết, cạnh nhà hàng có nhiều xe công mang biển số xanh của tỉnh Hậu Giang nối đuôi nhau đậu xen kẽ với các xe biển số trắng. Cụ thể, các biển số xanh như 95A-000.27, 95A-2799, 95A-002.25, 95A-0324,... Ngoài các xe biển xanh, có cả xe mang biển số đỏ.

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Lê Tiến Châu hôm nay xác nhận với VietNamNet đã nắm được thông tin nhiều xe biển xanh tỉnh này chở người đi ăn tiệc ở Cần Thơ.

“Tôi đã nắm được vụ việc này rồi và đang cho tổng hợp lại để xử lý. Chuyện này là sai rồi, tôi sẽ xử lý nghiêm...”, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang khẳng định.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP