Giới trẻ

Chuyện giản dị đáng yêu về bác bảo vệ và cậu nhóc ở chung cư: Ngày nào bác cũng đội mũ cho vị khách "nhí", không thấy bác là khách nhí buồn!

Nhìn hình ảnh cậu bé lũn chũn đứng thật ngoan cho bác bảo vệ đội mũ bảo hiểm, ai cũng thấy tan chảy vô cùng.

Nếu bạn đã nhìn thấy bức ảnh dưới đây và đọc hết câu chuyện về khoảnh khắc dễ thương này, chắc chắn bạn cũng sẽ không tiếc thả nhẹ một trái tim cho 2 nhân vật chính. Giữa bao thứ bộn bề của cuộc sống, khoảnh khắc đẹp giữa bác bảo vệ với cậu bé ngoan ngoãn mới thật ý nghĩa làm sao.

"CÂU CHUYỆN ĐÁNG YÊU NHẤT MÀ BẠN TỪNG GẶP VỚI CÁC CHÚ BẢO VỆ LÀ GÌ?

Câu chuyện khá đáng yêu mà mình vừa nghe được của một cậu bạn chia sẻ. Về niềm vui của mấy bác bảo vệ tại chỗ làm, mà các bạn biết rồi đó, ở chỗ mấy bác bảo vệ làm thì có mấy niềm vui trong ngày đâu.

Đây là chú nhóc mà gia đình hiện đang ở chung cư này. Sáng nào ảnh cũng chạy lăng xăng tới chỗ bác bảo vệ, hôm nào mà bác không có ở đó thì mặt ảnh buồn thỉu buồn thiu.

Cứ tới là nói đủ chuyện trên trời dưới đất với bác, tựa như ông cụ non đang ngồi làm chén trà bàn chuyện thế gian vậy.

Mà bác thì cũng biết cu cậu khoái mình hay sao, nên cũng hay đội mũ bảo hiểm cho cậu nhóc giúp bố, rồi dặn dò nhớ cắt tóc các kiểu. Vậy nên là kể từ đó ba của nhóc lần nào cũng tìm mấy chỗ đậu gần bác bảo vệ để cứ sáng là ảnh được cài mũ hộ, rồi được chuyện trò cùng.

Nhìn mà không yêu nữa thì thôi luôn đấy".

Có thể bác bảo vệ ấy không có nhiều niềm vui trong công việc của mình, ngày qua ngày chỉ ngồi một chỗ trong căn hầm chung cư tẻ nhạt với những chiếc xe vô tri, nhưng thật may có thiên thần nhí đã mang đến cho bác khoảng thời gian hạnh phúc, được trò chuyện tâm tình như 2 người bạn. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để bác mong đợi, và có chút niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, thật ý nghĩa biết bao!

Tác giả: Aries

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP