Giải trí

Chuyện tình H'hen Niê và bạn trai nhiếp ảnh gia trước khi công khai

Hoa hậu H'hen Niê và nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi nhiều lần úp mở hình ảnh bên nhau trong 4 năm qua.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi và Hoa hậu H'hen Niê cùng đăng tải đi du lịch ở Áo. Nhiều người cho rằng đây là động thái công khai chuyện tình cảm của hai người này. Ảnh: Vietnamnet

4 năm qua, để bảo vệ người yêu, H’hen Niê kiên quyết không công khai danh tính. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tìm ra bạn trai của H’hen Niê là nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi. Ảnh: H’hen Niê

H’hen Niê không ít lần chia sẻ hình ảnh bên bạn trai giấu mặt.

Nàng hậu khoe được bạn trai tặng nhẫn vàng.

H'hen Niê nhiều lần đưa người yêu về nhà bố mẹ chơi và ra mắt hội bạn thân của cô.

Người đẹp phủ nhận bạn trai là đại gia. “Anh ấy không có khả năng mua và chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ. Anh ấy sẽ quan sát tôi thiếu gì, anh ấy sẽ mua cái đó. Ví dụ tôi muốn học bơi nhưng không biết nên mua những dụng cụ gì, anh ấy sẽ là người đi mua”, cô chia sẻ.

H’hen Niê cho rằng bạn trai không giàu có nhưng thực sự lại là một đại gia tình cảm. Trong mắt H’hen Niê, anh rất ga lăng, dễ thương, là người tử tế, giỏi giang, yêu thiên nhiên, môi trường, tôn trọng gia đình cô.

4 năm qua, H’hen Niê và bạn trai hết chia tay rồi lại tái hợp. Vào tháng 6/2020, Tuấn Khôi cập nhật trạng thái độc thân và xóa những chia sẻ liên quan đến người đẹp làm dấy nghi vấn cả hai chia tay. Tuy nhiên, vào tháng 7/2020, Tuấn Khôi bất ngờ khẳng định chưa bao giờ viết dòng trạng thái độc thân.

Tháng 10/2020, rộ nghi vấn H’hen Niê chia tay mối tình đầu khi người đẹp viết đầy ẩn ý: “Chia tay không phải là hết mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng”. Sau đó, nàng hoa hậu xác nhận chuyện tình tan vỡ.

Tháng 3/2022, H'hen Niê xác nhận quay lại với bạn trai cũ. Nàng hậu cho biết, cô và người yêu từng chia tay khoảng 3 tháng, nhưng sợ cô đơn nên quyết định tái hợp.

Tác giả: Thu Cúc (Ảnh: FBNV, Instagram)

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP