Giới trẻ

Clip: Xôn xao cô gái 'say quắc cần câu' ngồi hôn bạn trai giữa phố Tạ Hiện khiến nhiều người ái ngại

Chứng kiến cảnh say xỉn và hành vi "táo bạo" của cặp đôi giữa nơi công cộng, nhiều người xung quanh đều ngượng ngùng quay mặt đi.

Tối 18/4, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái nghi say xỉn ngồi dưới đất, hôn bạn trai đắm đuối khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Clip: Xôn xao cảnh cô gái 'say quắc cần câu' ngồi hôn bạn trai giữa phố Tạ Hiện khiến nhiều người ái ngại

Theo chủ nhân đăng tải, cảnh tượng trên được ghi lại tại khu vực phố Tạ Hiện (Hà Nội).

Cụ thể, trong đoạn clip là hình ảnh một cô gái trẻ, mặc váy đang ngồi bệt dưới lòng đường, nghi say rượu, không còn tỉnh táo. Một nam thanh niên được cho là bạn trai ngồi bên cạnh để dỗi dàn cô gái.

Đáng chú ý, khi xung quanh đang có rất đông người nhưng cặp đôi vẫn vô tư trao nhau nụ hôn say đắm. Nụ hôn kéo dài khá lâu, chàng trai muốn dừng lại, trong khi đó cô gái vẫn "chu môi" muốn tiếp tục.

Chứng kiến cảnh tượng phản cảm giữa nơi công cộng, nhiều người xung quanh chỉ biết ngượng ngùng, đỏ mặt nhìn sang chỗ khác. Càng ngày cô gái càng "say quắc cần câu", không biết gì và cũng không tự mình di chuyển được. Chàng trai sau đó phải bế cô gái lên để đưa về nhà.

Sau đó chàng trai phải bế vác cô gái say xỉn về

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã khiến mạng xã hội bàn tán xôn xao. Nhiều người ngán ngẩm trước hành vi gây phản cảm của cặp đôi. Đồng thời có ý kiến cho rằng cô gái có phần đã quá chén, không thể làm chủ được hành vi của mình.

"Ngượng thay cho những người xung quanh đấy phải chứng kiến cảnh này",

"Chắc mai tỉnh dậy, thấy mình tưng bừng trên Facebook chắc xấu hổ lắm đây. Cái kết cho việc quá chén. Vui thôi đừng vui quá là đây",...

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP