Giới trẻ

Cô dâu Nghệ An ngơ ngác khi phát hiện sự thật khó ngờ từ đôi nhẫn vàng làm quà cưới

Hậu đám cưới, cô dâu test thử thì "bật ngửa" khi 2 chiếc nhẫn vàng được người bạn thân thiết trao trong lễ cưới hoá ra là... vàng giả!

Xu hướng tặng quà trong các đám cưới, đám hỏi ngày càng phổ biến. Thay vì việc mừng cưới bằng phong bao tiền mặt, mọi người sẽ lựa chọn những món quà có giá trị để thể hiện tâm ý, gửi lời chúc phúc của mình đến các cặp đôi.

Và trang sức, vàng cưới là món quà mà bố mẹ, ông bà, người thân hay bạn bè thân thiết thường lựa chọn để làm quà cưới tặng cô dâu chú rể nếu có điều kiện.

Món quà mừng giá trị này luôn khiến người được tặng vui mừng, trân trọng. Nhưng với cô dâu Nguyễn Thị Phương Thảo (đến từ Diễn Châu, Nghệ An), vợ chồng cô lại có trải nghiệm khó tin, dở khóc dở cười xuất phát từ chính câu chuyện mừng cưới bằng vàng.

Theo đó, đám cưới của vợ chồng cô tổ chức hôm 23/11 vừa qua. Lễ cưới diễn ra vui vẻ, đầm ấm với sự chung vui của gia đình hai họ và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể.

Cô dâu Nghệ An tươi cười rạng rỡ trong ngày hạnh phúc của cuộc đời

Sau hôn lễ, cô dâu Nghệ An bất ngờ chia sẻ trải nghiệm khó tin sau khi kiểm lại quà mừng: "Những người bạn thân "có tâm" thật sự, nhưng không qua mắt được em đâu! Hôm đó có hai người bạn trao 2 chiếc nhẫn vàng này cho vợ chồng mình, mình đã thấy có gì đó sai sai vì trước cưới hai bạn mình chỉ tặng mỗi người một chiếc nhẫn 5 phân, giờ họ tặng những 1 chỉ một chiếc.

Chồng mình thì nhận quà xong vẫn cười hớn hở, không mảy may nghĩ gì. Sau khi về nhà mình thử cạo thì 2 chiếc nhẫn này ngay lập tức bị bong lớp sơn vàng bên ngoài ra, để lộ phần màu đen như thế này.

Lúc đó anh mới tin mình nói đúng. Chẳng lẽ giờ đăng lên công khai bộ mặt thật cho mọi người biết, mình nghĩ họ đã có gan tặng vợ chồng mình thế này thì cũng sẽ dám tặng người khác vàng giả."

Và để khẳng định chắc chắn, hai vợ chồng Phương Thảo còn nhờ người thân xem giúp, thậm chí mang ra tiệm vàng nhờ kiểm định để không nghi oan cho khách mời.

Cô không ngờ lại được bạn thân tặng món quà khó tin như thế này!

Cô dâu Nghệ An cho hay, cô biết rõ hai người bạn tặng món quà cưới "khó đỡ" này là ai, nhưng cuối cùng cô quyết định bỏ qua, không muốn làm lớn chuyện mà chỉ đăng lên để mọi người chú ý, cẩn trọng hơn.

Thêm một phong bao mừng cưới khó hiểu mà cô dâu Phương Thảo nhận được. Nhưng trường hợp này có lẽ chỉ là một trò đùa vui.

Tình huống trớ trêu mà cô dâu Nghệ An kể lại, kèm theo đó là hình ảnh hai chiếc nhẫn bị tróc sơn nham nhở, để lộ phần lõi màu đen, được cho là vàng giả do cô dâu chụp lại nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Đa số nhiều người đều bất ngờ và lắc đầu ngán ngẩm trước hành động "khó đỡ" đến từ vị trí bạn thân cô dâu chú rể.

Ai nấy đều cho rằng, nếu điều kiện không cho phép, họ có thể chọn món quà mừng giá trị vật chất không cao, nhưng vẫn thể hiện được lòng thành, sự chúc phúc thật tâm dành tặng cô dâu chú rể, thay vì mua vàng giả tặng để "làm màu", lấy tiếng như thế này.

Tác giả: Ngân Hà

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP