Giới trẻ

Cô gái dự đám cưới anh hàng xóm, 10 năm sau cưới làm chồng

Nhân duyên diệu kỳ của một cô gái và anh hàng xóm sau 10 năm đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ câu chuyện tình yêu của cô gái kết hôn với ông anh hàng xóm một cách đầy bất ngờ sau 10 năm. Chuyện tình yêu diệu kỳ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

10 năm trước cô gái cùng mẹ dự đám cưới anh hàng xóm. Ảnh: Cô gái lực điền

Khoảnh khắc cô nàng còn bẽn lẽn cụng ly chúc mừng. Ảnh: Cô gái lực điền


"Gần 10 năm trước vô tư đi đám cưới ông anh hàng xóm, bây giờ phải duyên phải số làm vợ anh. Không có chuyện quen trước hay phá gia đình ngta đâu nhé, ổng ly hôn mấy năm rồi bọn em mới tiến tới", nguyên văn bài đăng chia sẻ.

Cụ thể, cô gái trong câu chuyện cho biết khoảng 10 năm trước cô từng bẽn lẽn cùng mẹ đi ăn cưới anh hàng xóm, tuy nhiên sau 10 năm đã cùng anh hàng xóm về chung một nhà.

Cô gái trong câu chuyện cũng khẳng định bản thân không phải tiểu tam phá hoại gia đình người khác. Khi anh hàng xóm ly hôn vợ cũ xong xuôi mấy năm sau cặp đôi mới tiến tới đám cưới như hiện tại.

Câu chuyện này càng gây chú ý hơn khi cô gái chia sẻ thêm hình ảnh 10 năm trước và 10 năm sau khiến cư dân mạng phì cười.

10 năm sau họ đã cùng anh về chung một nhà. Ảnh: Cô gái lực điền


Sau khi chia sẻ lên MXH, phần lớn netizen bất ngờ về mối nhân duyên này, họ khẳng định cả 2 rõ ràng có nhân duyên tiền định mới có thể về chung 1 nhà sau chặng đường dài như thế.

"Đúng là ý trời, đi một vòng rồi về lại với nhau", "Trend này không ai đu nổi luôn ấy", "Chúc mừng đôi trẻ, chuyện tình này quá hiếm hoi",...là những bình luận của cư dân mạng.

Hiện tại nhân duyên 10 năm của cặp đôi này vẫn được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Tác giả: Hạ Nhiên

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP