Giới trẻ

Cô gái dựng xe giữa đường mua cam, nhưng hành động sau đó mới càng gây bức xúc

Dựng xe giữa đường để sà vào hàng cam chọn mua, cô gái này đã để chiếc ô tô phía sau chờ khá lâu. Tuy nhiên, khi tài xế ô tô ngỏ ý muốn dắt hộ chiếc xe máy vào bên lề đường thì cô gái này kiên quyết không đưa chìa khóa.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện cùng bức ảnh của một cô gái trẻ khi dừng xe giữa đường để mua đồ.

Hình ảnh đăng tải cho thấy, một cô gái trẻ đang dừng chiếc xe máy ngay giữa đường để sà vào hàng cam bên đường mua đồ. Có lẽ vì lười quay đầu xe máy lại thấy đường khá vắng nên cô gái này dừng xe, để luôn ở đó rồi "làm việc riêng".

Cô gái dừng xe giữa đường để chọn cam khiến ai nấy nhìn vào cũng bức xúc thay

Thế nhưng ít phút sau, có một chiếc ô tô đi qua, muốn cô gái dắt xe vào lề đường để tài xế có thể di chuyển, tuy nhiên, cô gái vẫn không nhúc nhích mà hứa hẹn với tài xế rằng mình sẽ mua nhanh rồi đi ngay.

Người tài xế kể lại: "Chờ em 1 tý, em mua quả cam rồi đi luôn. Mà mợ ấy chọn cam kỹ quá, em chờ hơn chục phút chưa xong. PS: Xe máy dựng giữa đường cho tiện, em xuống dắt hộ mợ ấy vào lề đường thì khoá cổ, nhất định không đưa chìa khóa".

Điều đáng nói, dù không muốn di chuyển vào bên lề, nhưng cô gái cũng không đồng ý cả cho người tài xế dắt xe máy của mình vào lề đường hộ mà nhất quyết bắt... đợi khi không đưa chìa khóa.

Hành động này của cô gái cùng bức ảnh ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều chỉ trích. Đa số đều cho rằng, cô gái này ý thức quá kém khi tham gia giao thông. Số khác thì cho rằng, lẽ ra người tài xế ô tô nên kiên quyết hơn, yêu cầu cô gái này dắt xe vào lề đường để đỡ mất 10 phút chờ đợi vô ích, bên cạnh đó, còn khiến cô gái này biết rút kinh nghiệm lần sau.

Được biết, hình ảnh này được ghi lại tại trên đường Nguyễn Thị Định (Hà Nội).

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

  Từ khóa: gây bức xúc , cô gái

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP