Giáo dục

Cơ Sở II Đại Học Ngoại Thương trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho Sinh viên vượt khó dịp Tết

Bên cạnh việc không ngừng cải tiến về nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm thích ứng với quá trình đào tạo nhân lực thời kỳ hội nhập, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, sinh hoạt, rèn luyện của sinh viên nhằm tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện.

Đặc biệt, nhà trường luôn có sự khích lệ, động viên kịp thời cho sinh viên vượt khó học tốt, các sinh viên có thành tích tiêu biểu thông qua các suất học bổng khuyến khích học tập. Như thường niên, chiều ngày 09/01/2020, Cơ sở II đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến khích học tập cho 99 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và đạt thành tích tốt nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2020 trong không khí ấm áp của những ngàu đầu năm mới.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Cơ sở II, Trưởng, Phó các đơn vị, đại diện sinh viên các khoá lớp, và đặc biệt là các vị khách mời, đại diện doanh nghiệp tài trợ cùng 99 sinh viên được nhận học bổng.

Đại diện sinh viên được nhận học bổng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã ghi nhận nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống để đạt những thành tích đáng tự hào của 99 em sinh viên được trao học bổng. Thầy cũng động viên sinh viên tiếp tục giữ vững nghị lực và quyết tâm của mình để gặt hái thêm nhiều thành công hơn trên hành trình phía trước.

Ban Giám đốc trao tặng học bổng cho sinh viên

Qua những phần học bổng này, Nhà trường, Cơ sở II cùng các cá nhân, đơn vị tài trợ hy vọng các em sẽ có thêm niềm tin, lòng kiên trì vượt qua khó khăn, cố gắng đạt được kết quả tốt hơn nữa để đáp lại sự quan tâm của cộng đồng. Những suất học bổng tuy không mang giá trị lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường, Cơ sở II trong công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Doanh nghiệp trao tặng học bổng cho sinh viên

Đồng thời, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến các nhà tài trợ đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, góp sức cùng Nhà trường, Cơ sở II để động viên các bạn sinh viên vượt khó, vươn lên đạt được ước mơ của mình và góp phần xây dựng, phát triển đất nước.

Ban Giám đốc chụp hình lưu niệm cùng viên chức Cơ sở II và sinh viên nhận học bổng

Đại diện sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Lộ Hồng Việt – Lớp K56 ngành Kế toán - kiểm toán đã bày tỏ sự xúc động, vinh dự khi được trao tặng học bổng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban Giám đốc, các Thầy Cô giáo, các nhà tài trợ và hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm và kỳ vọng của Nhà trường, Cơ sở II và các đơn vị tài trợ. Các em cũng không quên gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhân dịp năm mới 2020 tới Quý Thầy Cô và các vị khách mời.

Tác giả: Trung Hoàng

Nguồn tin: khoe365.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP