Thể thao

Có thêm nhà tài trợ, SLNA đặt mục tiêu top 3 V-League 2022

Chiều 13/02, CLB SLNA tổ chức lễ xuất quân và ra mắt đơn vị đồng tài trợ của mùa giải 2022.

Tại buổi lễ, CLB SLNA đã chính thức ra mắt những bản hợp đồng được gia hạn như Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và các tân binh như Trường An, Nana Paku, Abdul Basit và O'Ojong Mark Mkongho.

HLV Nguyễn Huy Hoàng giương cao lá cờ truyền thống SLNA trong lễ xuất quân

Mùa giải 2022 cũng là năm mà CLB SLNA chào đón những sự trở lại của những ngôi sao như như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng.

"Hoàng cũng như các cầu thủ vừa trở về từ các CLB khác nhau, sẽ đem đến kinh nghiệm và cùng các cầu thủ trẻ, BHL hoàn thành mục tiêu mà SLNA đặt ra.

Thật sự là để cạnh tranh chức vô địch thì cần nhiều yếu tố khác nhau, ko chỉ là tiền bạc. Chúng tôi BHL cũng như các cầu thủ sẽ có chiến thuật hợp lý từng trận một để có kết quả tốt nhất có thể", Trọng Hoàng chia sẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch CLB SLNA Trương Sỹ Bá nhấn mạnh: "Phía trước là mùa giải 2022 với không ít thử thách cũng như cơ hội mới, SLNA quyết tâm sẽ làm hết sức mình, giữ vững truyền thống và bản sắc, kế thừa và phát huy những yếu tố mang tính đặc trưng, thế mạnh của đội bóng.

Chúng tôi xác định và mong muốn rằng, SLNA sẽ tiếp tục để trở lại với đúng vị thế của mình, trở thành một trong những đội bóng mạnh tại đấu trường quốc nội trước khi hướng đến những mục tiêu xa hơn".

Mùa bóng 2022, CLB SLNA đặt mục tiêu nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu của V-League. Đội bóng sẽ có trận đấu ra quân là chuyến làm khách CLB B.Bình Dương vào ngày 25/2.

Đại diện nhà tài trợ EuroSun và CLB SLNA ký kết hợp tác

Trong lễ xuất quân, CLB SLNA cũng đồng thời công bố đơn vị đồng tài trợ trong mùa bóng 2022 là thương hiệu Eurosun, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp từ châu Âu.

Như vậy, cùng với nhà tài trợ trang phục Grand Sport, trên áo thi đấu chính thức của CLB SLNA mùa giải năm nay sẽ xuất hiện hai thương hiệu lớn là gạo A An và Eurosun.

Về phần mình, HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ: "Mọi công tác chuẩn bị về lực lượng, chuyên môn, tinh thần cho mùa giải 2022 đã hoàn tất. Chúng tôi xin khẳng định, CLB SLNA đã sẵn sàng bước vào mùa giải mới với những quyết tâm và mục tiêu cao nhất trong từng trận đấu, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu mà Ban lãnh đạo đội bóng đề ra là nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu V-League 2022.

Trong đó, mục tiêu cao nhất, ý nghĩa nhất mà chúng tôi tự đặt ra trong mỗi thành viên SLNA chính là tập luyện và thi đấu hết mình với tinh thần trung thực, cao thượng, thắng không kiêu, bại không nản, để từ đó khơi dậy hơn nữa niềm tự hào SLNA đến các thế hệ cầu thủ SLNA cũng như những cổ động viên thân yêu của đội bóng.

Tôi cũng kỳ vọng và mong muốn rằng, dù kết quả như thế nào, đội bóng SLNA cũng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, yếu mến và cổ vũ của đông đảo các cổ động viên trên khắp mọi miền của đất nước như truyền thống hơn 40 năm qua".

Tác giả: Gia Hưng

Nguồn tin: Báo Giao thông

  Từ khóa: v.league 2022 , lễ xuất quân , SLNA

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP