Giới trẻ

Cô vợ kể chuyện nửa đêm phải dọn 'bãi chiến trường' của người chồng say xỉn, dân mạng bức xúc hơn nữa khi biết lí do

Người chồng đi nhậu về say xỉn và nôn ói hết từ nhà tắm đến nôn ói ngay tại giường ngủ. Trong cơn say, người chồng nói rằng do thằng bạn thách thức nên anh này nhất quyết phải uống say xỉn, uống cho người bạn "chết".

Với mỗi người phụ nữ, khi nhận lời làm vợ người đàn ông mà mình yêu thương cũng đồng nghĩa với việc sẽ phải ít nhiều đánh đổi được mất. Để có được một gia đình hạnh phúc, người phụ nữ ấy cũng mất đi không ít, nào là thời gian, nhan sắc, sức khỏe….

Người phụ nữ nào may mắn sẽ chọn được tấm chồng biết sẻ chia, biết yêu thương và có trách nhiệm với tổ ấm nhỏ. Người phụ nào kém may mắn sẽ vất vả, cực nhọc, chịu nhiều tủi hờn khi chọn phải tấm chồng vô trách nhiệm.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện câu chuyện là lời chia sẻ của người phụ nữ về ông chồng cố tình say xỉn… vì lời thách thức của cánh anh em bạn bè khiến hội chị em vô cùng bức xúc.

Theo đó, người chồng đi nhậu về say xỉn và nôn ói hết từ nhà tắm đến nôn ói ngay tại giường ngủ. Trong cơn say, người chồng nói rằng do thằng bạn thách thức nên anh này nhất quyết phải uống say xỉn, uống cho người bạn “chết”.

Người vợ vô cùng bức xúc trước “bãi chiến trường” của chồng do việc say xỉn gây ra. Có lẽ, người vợ đã vất vả cả ngày lo công việc nhà cửa, con cái mệt mỏi, khi thấy cảnh người chồng vô trách nhiệm, hiếu thắng vì lời thách đố của bạn bè khiến chị vợ vô cùng uất ức.

Ngay sau khi câu chuyện đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với người chồng này, ai cũng cho rằng, người đàn ông vui chơi không biết điểm dừng, không nghĩ đến vợ con thì cuộc sống gia đình khó lòng mà hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng ngậm ngùi chia sẻ cảnh ngộ của mình vì gặp phải người chồng vô tâm.

Thành viên H.K bình luận: “Nhìn cảnh này thì có mà tức phát khóc. Quần quật cả ngày rồi lại còn gặp ông chồng trời ơi đất hỡi thế này”.

“Chồng mình còn tính vũ phu nữa cơ. Anh ta đi nhậu về mà nói nặng nói nhẹ hay đụng chạm đến bạn bè anh ta sẽ còn bị chửi, thậm chí bị đánh. Uất lắm mà không làm gì được”, L.L bình luận.

“Chị em nên suy nghĩ kỹ khi lấy chồng nhé. Không thì lại hối hận không kịp đâu. Khi yêu và khi cưới nó khác nhau 1 trời 1 vực”, 1 cư dân mạng khác bình luận.

Tác giả: Yến Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP