Pháp luật

Con ngáo đá về nhà chửi bới, thách thức bị bố chém chết

Sau khi đi chơi về muộn, có biểu hiện ngáo đá, chửi bới và thách thức bố mẹ, nạn nhân T.M.C. (23 tuổi, Thái Nguyên) đã bị bố ruột của mình là Trần Văn Hùng (sinh năm 1973, Thái Nguyên) chém.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân T.M.C. - Ảnh: MXH

Vào khoảng 5h10 ngày 1-9-2020, người dân phát hiện tại khu vực ngã 3 xóm Tân Long, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên có 1 nam giới nằm bất động.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đến hiện trường kiểm tra, xác minh sơ bộ xác định nạn nhân là anh T.M.C. (23 tuổi, trú tại xóm Tân Long, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) đã chết trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Qua quá trình điều tra, Công an thị xã Phổ Yên xác định nghi can là Trần Văn Hùng (sinh năm 1973, trú tại xóm Tân Long, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) - chính là bố ruột của nạn nhân.

Theo đó, nạn nhân T.M.C. là người không nghề nghiệp, thường xuyên chơi bời lêu lổng. Ngày 30-8, C. "cắm" điện thoại của mẹ là N.T.T (sinh năm 1977). Đến ngày 31-8-2020, C. mang xe máy của gia đình đi cầm cố để lấy tiền tiêu xài.

Khoảng 1h ngày 1-9-2020, Cường đi chơi về và có biểu hiện "ngáo đá". Sau đó, C. đánh chửi, thách thức mẹ và bố là nghi can Trần Văn Hùng (sinh năm 1973). Ông Hùng không kìm chế được đã cầm dao chém C. Bị chém, C. đã chạy ra khỏi nhà, sau đó được phát hiện đã tử vong.

Trong sáng ngày 1-9-2020, nghi can Trần Văn Hùng đã ra đầu thú. Hiện nay lực lượng Công an đã giữ nghi can Hùng để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Tác giả: Phạm Tuấn

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP