Pháp luật

Công an đột nhập ki-ốt, giải cứu một phụ nữ bị bắt làm con tin trong đêm

Lúc 23h30 đêm 20/3, lực lượng chức năng mới tiếp cận và vào bên trong ki-ốt bên đường D12 (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) giải cứu thành công nữ nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, tối cùng ngày, một người đàn ông có mâu thuẫn tình cảm với phụ nữ nói trên. Đối tượng này sau đó đã dùng hung khí khống chế người phụ nữ và cố thủ bên trong ki-ốt.

Phát hiện vụ việc, người dân đã trình báo với cơ quan chức năng. Lực lượng Cảnh sát giao thông, hình sự, phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH), dân phòng… được điều động đến hiện trường.

Công an đã tiến hành phong tỏa một đoạn đường D12, đồng thời dùng các biện pháp tuyên truyền, vận động đối tượng bình tĩnh, tránh gây thương tích cho nạn nhân. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn cố thủ bên trong và nhiều lần đe dọa sẽ giết nạn nhân.

Cơ quan chức năng đã huy động một xe cấp cứu đến hiện trường nhằm phòng tránh tình huống xấu có thể xảy ra.

Sau nhiều giờ nỗ lực nhưng không thuyết phục được đối tượng, lực lượng chức năng đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, lựa chọn thời điểm phù hợp, đột nhập vào bên trong ki-ốt giải cứu thành công người phụ nữ.

Cả nghi phạm và nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Hiện trường được phong tỏa.

Xe chuyên dụng được điều đến hiện trường.

Lực lượng chức năng tiếp cận ki-ốt để giải cứu người phụ nữ.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường, hạn chế người dân tiếp cận.

Người phụ nữ bị bắt làm con tin được giải cứu trong đêm.

Tác giả: Hương Chi

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP