Pháp luật

Công an Hà Nội nói gì về thông tin 1 đại úy là người phát tán clip "nóng" của nữ diễn viên?

Trước tin đồn nguồn phát tán clip của diễn viên V.T.A.T. là một đại úy Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy), đại diện Công an TP Hà Nội khẳng định thông tin nêu trên là không chính xác do chưa có kết quả điều tra cuối cùng.

Ngày 1-6, một đại diện Công an TP Hà Nội cho biết Công an TP đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an TP truy tìm người phát tán clip riêng tư của nữ diễn viên V.T.A.T. (SN 1998, trú tại phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Trước tin đồn nguồn phát tán clip là một đại úy Công an phường Trung Hòa, quản lý địa bàn cư trú của nữ diễn viên A.T., đại diện Công an TP Hà Nội cho rằng thông tin nêu trên là không chính xác. Theo đó, các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang điều tra, chưa có kết quả cuối cùng. "Vụ việc này phải làm hết sức khách quan và thận trọng"- vị đại diện này nói.

Theo thông tin ban đầu, tối 25-5, A.T. cùng nhóm bạn vui chơi ở căn hộ nơi T. sống tại phường này. Khi người dân khu vực phản ánh về việc nhiều người tụ tập gây ồn ào, công an sở tại đã đến ghi nhận. Tại căn hộ trên, cảnh sát nghi nhóm của A.T. sử dụng "bóng cười" nên đưa những người liên quan về trụ sở để kiểm tra hành chính.

Đến ngày 27-5, cộng đồng mạng xôn xao lan truyền đoạn clip "nóng" của một đôi nam nữ. Sau đó, từ những hình ảnh trong đoạn clip, nhân vật nữ được cư dân mạng cho rằng là diễn viên V.T.A.T., từng tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con".

Trả lời báo chí, anh T. cho biết, anh và bạn gái anh là chị V.T.A.T. là 2 nhân vật trong clip riêng tư. Tối 25-5, chị A.T. cùng nhóm bạn khoảng 6 người có ăn uống tại một chung cư trên địa bàn phường Trung Hòa. Trong quá trình ăn uống có nói to, gây ồn ào, Ban Quản lý tòa nhà đã báo Công an phường Trung Hòa lên kiểm tra. "Đang mùa Covid-19 mà tụ tập nên Công an phường Trung Hòa đã đưa nhóm bạn gái tôi về trụ sở làm việc. Hôm đó, không có tôi ở đó, nhóm của bạn gái tôi toàn người trẻ, công an phường kiểm tra hành chính, thu hết điện thoại và yêu cầu đọc mật khẩu điện thoại" - anh T. nói và cho biết công an giữ cả nhóm đến 17 giờ hôm sau mới cho về.

Anh T. cũng thừa nhận mình và bạn gái A.T. có thực hiện quay đoạn video ngắn về chuyện riêng tư của 2 người bằng điện thoại của chị V.T.A.T..

Trước thông tin cho rằng A.T. bị lộ clip sau khi công an phường giữ điện thoại, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết trước hết cần phải truy ra nguồn clip bị phát tán từ đâu để có căn cứ xử lý. Sau khi có kết quả điều tra, cơ quan chức năng sẽ công khai, không bao che.

Tác giả: Nguyễn Hưởng

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP