Pháp luật

Công an quận Hai Bà Trưng xác nhận đang thụ lý "vụ BTV Ngọc Trinh"

Ngày 29/8, một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) xác nhận, CA quận này đã tiếp nhận hồ sơ, thụ lý vụ án liên quan đến BTV Ngọc Trinh.

Ảnh BTV Ngọc Trinh lên sóng bản tin tài chính Đài Truyền hình Việt Nam

Cũng theo vị lãnh đạo này, đây là vụ án Cố ý gây thương tích liên quan đến BTV của Chuyển động 24h Ngọc Trinh. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thụ lý giải quyết.

Trước đó, vào tháng ngày 7/7/2020, Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (Đài Truyền hình Việt Nam) đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Dương Ngọc Trinh vì có liên quan tới vụ việc do Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng đang thụ lý.

Quyết định cơ quan tạm đình chỉ BTV Ngọc Trinh

Khán giả truyền hình biết đến MC Dương Ngọc Trinh trên sóng VTV24 với Bản tin tài chính, Chuyển động 24h… Cô không chỉ đảm nhận việc dẫn dắt các bản tin mà còn tham gia vào công việc biên tập, tổ chức sản xuất.

BTV Ngọc Trinh có vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa sắc sảo, hiện đại. Không những vậy, với sự thông minh, linh hoạt và khả năng chuyên môn vững vàng, cô được đánh giá cao về nghiệp vụ. Dù dẫn những chương trình chính luận nhưng cô lại là gương mặt được khán giả yêu mến rộng rãi.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Tác giả: Văn Huế

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP