Tin trong tỉnh

Công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Yên Thành

Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Yên Thành được thành lập trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Văn hóa Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

Chiều 26/6, UBND huyện Yên Thành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Yên Thành.

Lãnh đạo huyện trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc và 3 Phó giám đốc. Ảnh: Phan

Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Yên Thành được thành lập trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Yên Thành theo Quyết định số 1523/QĐ-UBND ngày 8/5/2019 của UBND tỉnh Nghệ An.

Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện là đơn vị sự nghiệp cấp huyện, trực thuộc UBND huyện Yên Thành, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, chịu sự quản lý của Sở Văn hóa và Thể thao, hướng dẫn chuyên môn kỹ thuật của Đài PT-TH tỉnh Nghệ An.

Tại lễ công bố, lãnh đạo huyện Yên Thành đã trao các quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện; trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc cho ông Đặng Duy Hưng và 3 Phó giám đốc là các ông: Thái Hoàng Dương, Nguyễn Viết Công và Nguyễn Như Hoàn.

Tác giả: Phan Hiền

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP