Tin trong tỉnh

Cộng đồng mạng cảm kích với hình ảnh đẹp của CSGT giữa ngã tư đường

Đến ngã tư, người đàn ông bị say nắng ngã xuống đường, lập tức các chiến sĩ CSGT đến cõng người đàn ông vào phía trong khu vực bóng mát.

Ngày 26/3, hình ảnh đẹp về các chiến sỹ CSGT Công an TP Vinh, Nghệ An được người dân chụp lại chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự cảm kích với hành động đẹp, kịp thời của các chiến sỹ CSGT.

Hình ảnh đẹp của các chiến sỹ CSGT Công an TP Vinh được người dân ghi lại.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30’ ngày 26/3 tại ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Sỹ Sách, Phan Bội Châu, Mai Hắc Đế, Lê Lợi (ngã tư ga) - TP Vinh, Nghệ An. Thời điểm này, hai người đàn ông khoảng 60 tuổi chở nhau trên chiếc mô tô đang lưu thông trên đường thì bất ngờ ngã xuống giữa ngã tư. Cả hai bị xe mô tô đè lên người, một người bị ngất xỉu.

Ngay lập tức, tổ Cảnh sát giao thông Công an thành phố Vinh đang làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt, nhanh chóng cõng nạn nhân vào khu vực bóng mát. Khoảng 15 phút sau khi được chăm sóc, hai người đàn ông đã ổn định lại.

Hai người cho biết vì trời quá nắng nóng nên đang đi thì bị choáng và ngất xỉu. Họ cảm ơn tổ công tác và người dân rồi xin phép được tiếp tục hành trình

Hình ảnh cán bộ Cảnh sát giao thông Công an thành phố Vinh cõng người đàn ông vào nghỉ ngơi đã được người dân ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhiều người bình luận cảm ơn hành động đẹp của tổ công tác đồng thời nhắc nhở mọi người cần có các giải pháp đảm bảo an toàn khi ra đường trong thời tiết nắng nóng.

Tác giả: Quang Phong

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP