Pháp luật

CSGT khống chế kịp thời đối tượng vận chuyển 18 bánh heroin bằng xe máy

Công an huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình trong lúc thực hiện nhiệm vụ đã phát hiện và bắt giữ người đàn ông vận chuyển 18 bánh ma túy bằng xe máy.

Trước đó, hồi 7h30 phút, ngày 16/6, tại km 04+700 Quốc lộ 15 thuộc địa phận Tiểu khu 2, Thị trấn Mai Châu (Mai Châu), tổ tuần tra kiểm soát Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an huyện Mai Châu trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện 1 phương tiện xe môtô BKS 36K1- 102.14 điều khiển theo hướng Thanh Hoá - Tòng Đậu, huyện Mai Châu có dấu hiệu khả nghi. Tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra phương tiện.

Đối tượng bị bắt giữ và số ma tuý thu được tại hiện trường. Ảnh: Công an tỉnh Hoà Bình cung cấp

Tuy nhiên, người điều khiển phương tiện đã không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của tổ công tác, tiếp tục tăng ga bỏ chạy vào phía đường nội thị mới của thị trấn Mai Châu rồi vứt xe, nhảy xuống ruộng nhằm bỏ chạy thoát thân nhưng đã bị tổ công tác kịp thời khống chế và bắt giữ.

Trong quá trình bỏ chạy đối tượng đã vứt lại 1 ba lô màu đen sau đó đã được lực lượng chức năng thu giữ.

Sau khi bắt giữ, người điều khiển phương tiện khai nhận tên là Ma Văn Châu (SN 1992) trú tại bản Cha Lang, xã Mường Lý, Mường Lát (Thanh Hóa).

Tang vật được lực lượng Công an huyện Mai Châu thu giữ. Ảnh: Công an tỉnh Hoà Bình cung cấp

Qua kiểm tra balo mà Ma Văn Châu vứt lại trong quá trình bỏ chạy, tổ công tác đã phát hiện có 9 bọc nilong màu trắng, bên trong chứa 18 bánh hình chữ nhật. Xét hỏi tại chỗ đối tượng khai nhận toàn bộ 18 bánh trên là ma túy loại Heroin đang được Ma Văn Châu vận chuyển thuê cho một đối tượng khác không biết tên. Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ và niêm phong vật chứng theo quy định.

Hiện đối tượng đã được bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP