Xã hội

Cụ bà 90 tuổi tử vong khi lên núi hái thuốc

Cụ Luông đi hái thuốc cho người cháu nhưng đến trưa không thấy về. Sau một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng và gia đình mới tìm thấy thi thể cụ trên núi Động Kiêng, cách nhà hơn 1km.

Chiều ngày 8/9, ông Nguyễn Sỹ Hùng – Chủ tịch UBND xã Thanh Dương (Thanh Chương) cho biết thi thể cụ Nguyễn Thị Luông (SN 1938) trú xóm 4, xã Thanh Dương) đã được tìm thấy sau hơn 1 ngày mất tích. Thông tin từ người nhà cung cấp, vào sáng ngày 7/9, sau khi đến nhà anh trai chơi, cụ Luông cầm liềm đi hái lá thuốc. Đến trưa không thấy cụ về nên người nhà tổ chức tìm kiếm.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Thanh Dương huy động lực lượng để tìm kiếm. Đến khoảng hơn 12h trưa nay, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể cụ Luông ở trên núi Động Kiêng thuộc xóm 3, Thanh Dương).

Ông Hùng cũng loại trừ khả năng cái chết của cụ Luông có liên quan đến án mạng.

Tuy nhiên, chính quyền địa phương cũng đề nghị gia đình mời lực lượng pháp y khám nghiệm thi thể, tìm nguyên nhân tử vong của cụ Luông nhưng gia đình không đồng ý. Trong đầu giờ chiều, thi thể bà cụ đã được người thân đưa về nhà tổ chức an táng.

Tác giả: Như Bình

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP