Trong nước

Cục CSGT cử lực lượng xác minh, điều tra vụ người đàn ông bị hành hạ trên tàu

Hiện Cục CSGT đã cử lực lượng của Thủy đoàn 2 cùng trinh sát Cục tiến hành xác minh, điều tra người đàn ông bị hành hạ trên tàu.

Theo thông tin từ Cục CSGT, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá.

Hành vi dùng kìm kẹp ngón tay người khác thể hiện trong clip phát tán trên mạng xã hội.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hai đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá, nghi ngờ xảy ra ở vùng biển thuộc tỉnh Cà Mau. Trong đoạn clip thứ thứ nhất ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, bị 2 người đàn ông khác hành hạ. Họ dùng kìm bấm vào môi, vào ngón tay và cả vào vùng nhạy cảm trên cơ thể.

Ở clip thứ 2, nạn nhân bị một thanh niên dùng kìm bấm vào tai trái. Người đàn ông bị hành hạ, nhiều lần xin tha nhưng bất thành. Đoạn clip cũng cho thấy những người xung quanh không có động thái can ngăn mà còn tham gia đánh, hăm dọa nạn nhân.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Cục CSGT đã cử lực lượng của Thủy đoàn 2 cùng trinh sát Cục tiến hành xác minh, điều tra vụ việc./.

Tác giả: Văn Ngân

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP