Giải trí

Cuộc sống của một sao nữ Vbiz sau gần một năm sang Mỹ sinh con

Trước sự khó khăn khi phải chăm con một mình ở xứ người, sao nữ Vbiz này đã từng nhiều lần rơi nước mắt.

Đối với việc mang bầu và sinh con, mỗi sao nữ Vbiz sẽ có cách hành xử khác nhau. Có người lựa chọn công khai "tin vui" và thoải mái cập nhật mọi hoạt động, trạng thái khi có thai. Tuy nhiên một số "bóng hồng" quyết định giấu kín chuyện có con và chỉ công khai ở thời điểm họ cho là phù hợp.

Cách đây khoảng 1 năm về trước, làng giải trí Việt vô cùng xôn xao trước thông tin một nữ ca sĩ bất ngờ tuyên bố đã có con 8 tháng tuổi. Chưa dừng lại ở đó, cô từng chia sẻ về chuyện bí mật mang bầu và một mình "vượt cạn" ở Mỹ.

Tiêu Châu Như Quỳnh là sao nữ Vbiz từng gây xôn xao cõi mạng vì bất ngờ công khai đã có con

Cụ thể vào tháng 3 năm ngoái, Tiêu Châu Như Quỳnh đã chia sẻ hình ảnh bế một bé gái và tâm sự: "Bình yên của mẹ chẳng đâu xa. Giông bão ngoài kia đâu dễ xóa nhòa. Ru êm từng giấc trong vòng tay mẹ. Bình minh sẽ tới sau những xót xa. Mừng Minh An 8 tháng tuổi. Cám ơn con gái đã đến bên ba mẹ. Mãi bình yên con nhé".

Hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh bên cạnh con gái

Hiện tại nữ ca sĩ đang tận hưởng cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên cạnh bạn trai là nhiếp ảnh gia Vũ Mạnh Tuấn và con gái đầu lòng. Người đẹp khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của gia đình nhỏ trên mạng xã hội. Song song với việc vun vén tổ ấm, cô vẫn thường xuất hiện ở một số đêm nhạc, sự kiện lớn.

Hình ảnh mới nhất của con gái Tiêu Châu Như Quỳnh
Trái ngược với việc thường xuyên khoe ảnh con gái, nữ ca sĩ lại khá hạn chế đăng tải khoảnh khắc bên cạnh bạn trai

Tuy nhiên trước đó trong quá trình mang thai con gái đầu lòng và cho đến khi sinh con, Tiêu Châu Như Quỳnh đã phải trải qua tất cả mọi việc một mình. Vì thời điểm đó dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và "nửa kia" không thể bay sang Mỹ chăm sóc, quan tâm cô. Nhưng vì con gái, cô đã gạt qua sự muộn phiền, lo toan: "Tôi đã khóc rất nhiều trong khoảnh khắc đó. Tôi nghĩ đó là cảm giác vỡ òa cho sự gồng gánh của một người mẹ mang thai xa gia đình, xa quê hương".

Con gái là động lực lớn nhất trong khoảng thời gian người đẹp chật vật ở Mỹ
Sau tất cả, Tiêu Châu Như Quỳnh đã có cuộc sống mà cô mong muốn
Đa số khán giả đều hy vọng Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong một ngày gần nhất

Tác giả: Phương Vy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP