Giải trí

Cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ của Hương Giang bị phạt 55 triệu đồng

Ngày 18/5, Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM cho biết đã làm việc và tiến hành xử phạt Ban tổ chức Cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2023 do tổ chức đêm chung kết khi chưa được cấp phép.

Ông Nguyễn Tấn Kiệt, Trưởng Phòng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết, căn cứ theo Nghị định 38 năm 2021 của Chính phủ, đơn vị này đã xử phạt Ban Tổ chức cuộc thi về hành vi vi phạm hành chính với mức 55 triệu đồng.

Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM khuyến cáo cá nhân, tổ chức hoạt động lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật cần tuân thủ quy định của pháp luật, góp phần tạo môi trường hoạt động lành mạnh, công bằng. Mọi trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

Đêm chung kết cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2023 (Ảnh: BTC)


Trước đó, vào ngày 8/4, Cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam do Hoa hậu Hương Giang tổ chức diễn ra đêm chung kết trao giải tại TP.HCM.

Sở Văn hóa và Thể thao TP cho biết đây là hoạt động thi người đẹp chưa được sự chấp thuận của cơ quan chức năng, dù được nhắc nhở nhưng đơn vị tổ chức vẫn tiếp tục tiến hành đêm chung kết.

Gần đây trên Fanpage Miss International Queen Vietnam có bài đăng của Ban tổ chức cuộc thi về việc đêm chung kết hôm 8/4 bị phạt do không được cấp phép. Ban Tổ chức cũng nhận thấy được sai phạm khi thực hiện chương trình này và chấp hành quyết định xử phạt theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Vũ Hường

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP