Giải trí

Cuối cùng đã tìm ra bằng chứng làm rõ nghi vấn Vy Oanh fake ảnh từ thiện vaccine, số tiền cụ thể được hé lộ

Gần 1 tháng sau ồn ào Vy Oanh bị tố photoshop giao dịch chuyển khoản từ thiện, 1 netizen đã tung bằng chứng xác thực nhất về sự việc này.

Vào ngày 31/5, ca sĩ Vy Oanh đăng tải một số ảnh chụp màn hình chuyển khoản ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Tuy nhiên, một trong số những bức ảnh đó bị cư dân mạng phát hiện điểm đáng ngờ khi có ngày chuyển tiền là 31/6/2021 (không tồn tại). Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của Vy Oanh để lấy lại thiện cảm trước dư luận. Dù nữ ca sĩ đã tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện nhưng khán giả vẫn nửa tin nửa ngờ.

Gần 1 tháng kể từ khi xảy ra lùm xùm, ngày 28/6, 1 netizen đã tung bằng chứng Vy Oanh ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 nhờ việc kiểm tra sao kê trên cổng TTĐT Kho bạc Nhà nước. Theo số liệu cập nhật của Ban Quản lý Quỹ vaccine phòng Covid-19, Vy Oanh được xác nhận là có chuyển số tiền 5 triệu đồng để ủng hộ, hoàn toàn trùng khớp với thông tin ảnh cô đăng lên MXH.

Nếu nhìn kỹ 3 bức ảnh Vy Oanh đăng lên MXH, có thể thấy đây là 3 giao dịch chuyển tới 3 quỹ khác nhau. Ảnh đầu tiên là giao dịch chuyển tới Quỹ thiện nguyện nhân ái với số tiền hàng chục triệu đồng. Ở ảnh thứ 2, Vy Oanh chuyển tới Quỹ vaccine phòng Covid-19 với số tiền triệu chứ không phải hàng chục triệu như netizen này chia sẻ, trùng khớp với thông tin trên web. Như vậy, nữ ca sĩ không hề chỉnh sửa những giao dịch chuyển khoản này.

Một netizen đã tung bằng chứng Vy Oanh chuyển khoản cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 là có thật nhưng lại không vừa lòng cách cô liên tục photoshop và chỉnh sửa sau đó để che đi ngày và số tiền đóng góp

Ảnh đầu tiên, Vy Oanh chuyển cho Quỹ thiện nguyện nhân ái số tiền hàng chục triệu đồng

Cô ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 tiền triệu, trùng khớp với thông tin trên trang web Kho bạc Nhà nước

Trước đó, giọng ca Đồng Xanh cũng tung biên lai chứng minh chuyện cô gửi tiền từ thiện đến Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 vào ngày 31/5 chứ không phải ngày 31/6 như một số hình ảnh lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, cô không công khai cụ thể số tiền mình đã ủng hộ.

Trong danh sách cá nhân đã chuyển khoản ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 có tên Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tên thật của ca sĩ Vy Oanh) với số tiền 5 triệu đồng

Biên lai chuyển tiền của Vy Oanh cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 ngày 31/5

Trước đó, ca sĩ Vy Oanh không công khai cụ thể số tiền mình ủng hộ

Tác giả: MON

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP