Xã hội

Cứu 1 người mắc kẹt trong đám cháy lúc rạng sáng

Nhận được tin báo cháy lúc rạng sáng, Cảnh sát PCCC & CNCH và các lực lượng chức năng đã kịp thời cứu 1 người mắc kẹt trong đám cháy.

Theo đó, vào khoảng 0 giờ 10 phút, ngày 25/2, Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) nhận được thông tin báo cháy từ Trung tâm chỉ huy 114 Công an thành phố về việc xảy ra cháy tại nhà số 15B/87 phố Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân.

Ngay sau đó, lực lượng chữa cháy Công an quận phối hợp Đội chữa cháy khu vực 1 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an quận Ngô Quyền, Công an quận Hải An huy động 3 xe chữa cháy, cùng 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tổ chức cứu người và dập lửa.

Hiện trường vụ cháy.

Tại địa điểm trên, lực lượng chức năng phát hiện cháy tại tầng 2. Lửa bao trùm ra ngoài ban công, cửa sắt đang khoá, diện tích đám cháy khoảng 30m2 và có 2 người đang mắc kẹt trong đám cháy.

Lực lượng chữa cháy dùng máy cắt khóa, tiếp cận hiện trường đám cháy, cứu được anh Nguyễn Văn Q (SN 1985) mắc kẹt trong đám cháy, đưa ra ngoài an toàn. Đồng thời, tích cực phun nước làm mát chống cháy lan đến các tầng khác trong nhà và các nhà dân xung quanh. Đến 0 giờ 30 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, có một người thiệt mạng trong đám cháy là ông Ngô Ngọc L (SN 1966, là anh trai chủ nhà, bị bệnh trầm cảm).

Vụ cháy đang được Công an quận Lê Chân phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tác giả: Vĩnh Quân

Nguồn tin: Báo Kinh tế & Đô thị

  Từ khóa: cháy , hải phòng , chữa cháy

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP