Xã hội

Cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy cửa hàng thời trang

Một đám cháy lớn xảy ra tại cửa hàng mỹ phẩm, thời trang khiến 3 trẻ em và 2 người lớn mắc kẹt bên trong, lực lượng Cảnh sát PCCC và người dân đã kịp thời cứu cả 5 người ra ngoài.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 27-6, tại cửa hàng thời trang Phương Mai trên đường Nguyễn Văn Trỗi, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Cửa hàng là một ngôi nhà cao 5 tầng, chuyên kinh doanh hàng tạp hóa, mỹ phẩm, quần áo thời trang kết hợp nhà ở gia đình.

Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra hỏa hoạn

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong căn nhà đang có 5 người, tất cả đều bị mắc kẹt bên trong không thoát được ra ngoài.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Hà Nam đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ, xe chuyên dụng đến hiện trường để phối hợp giải cứu những người mắc kẹt bên trong.

Thời điểm xảy ra hỏa họa có 5 người đang mắc kẹt bên trong

Sau hơn một giờ nỗ lực giải cứu, cảnh sát đã lần lượt đưa được 5 người bị mắc kẹt trong đám cháy ra khỏi hiện trường, đưa đi cấp cứu. Trong đó, 1 người đang điều khiển máy phát bị bỏng nặng, 3 trẻ nhỏ bị mắc kẹt trên tầng 4 và 1 nhân viên giao nước kẹt trong thang máy của ngôi nhà.

Được biết thời điểm xảy ra vụ cháy, thời tiết tại TP Phủ Lý nắng nóng gay gắt, đã ảnh hưởng rất lớn đến công tác cứu nạn cứu hộ.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ giải cứu những người mắc kẹt ra ngoài

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tỉnh Hà Nam phối hợp làm rõ.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP