Thể thao

Cựu tiền vệ SLNA thử việc ở Thanh Hóa

Ngay sau khi chia tay Hải Phòng, Vương Quốc Trung đã quyết định tới Thanh Hóa thử việc theo lời mời của HLV Nguyễn Đức Thắng.

Theo tiết lộ của Vương Quốc Trung, tiền vệ này đã có mặt tại Thanh Hóa vào ngày hôm qua (25/6). Mục tiêu trước mắt của cầu thủ sinh năm 1990 là chinh phục được niềm tin của HLV Nguyễn Đức Thắng để có mặt trong đội hình Thanh Hóa ở giai đoạn lượt về mùa giải năm nay.

Sự chia tay của những trụ cột như Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, Hoàng Văn Bình và Ngô Hoàng Thịnh hồi đầu mùa giải, khiến tuyến giữa của đội bóng xứ Thanh yếu đi trông thấy. Bộ đôi Bùi Văn Hiếu - Nguyễn Hữu Dũng vẫn chưa thể mang lại sự hài lòng cho Ban huấn luyện Thanh Hóa.

Vương Quốc Trung (số 19) hồi còn khoác áo Hải Phòng. Ảnh: zing.vn

Chính vì vậy, HLV Nguyễn Đức Thắng mong muốn sẽ bổ sung được một tiền vệ trung tâm vừa có chuyên môn tốt, vừa dày dạn kinh nghiệm cho giai đoạn còn lại ở mùa giải 2019. Vương Quốc Trung là gương mặt đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên của đội bóng xứ Thanh.

Từng có 7 năm chinh chiến trong màu áo SLNA và Hải Phòng, cầu thủ sinh năm 1990 được đánh giá khá cao ở vai trò của một tiền vệ trụ. Trong 4 mùa rưỡi thi đấu cho đội chủ sân Lạch Tray, Vương Quốc Trung ra sân 102 trận và ghi được 3 bàn thắng (chỉ tính tại đấu trường V.League).

Hy vọng rằng, với tài năng và kinh nghiệm của mình, Vương Quốc Trung sẽ thử việc thành công tại Thanh Hóa./.

Tác giả: Thanh Hưng

Nguồn tin: Báo Nghệ An

  Từ khóa: Vương Quốc Trung , SLNA , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP